Samsung Galaxy Note 8 Phá Kỷ Lục Đặt Trước Của Dòng Galaxy Note

15 Tháng Chín 201712:00 SA(Xem: 19679)
Samsung Galaxy Note 8 Phá Kỷ Lục Đặt Trước Của Dòng Galaxy Note
Samsung Galaxy Note 8 Phá Kỷ Lục Đặt Trước Của Dòng Galaxy Note

Khoảng giữa tháng 09/2017, Samsung cho biết số lượng đặt trước model smartphone Galaxy Note 8 trong 5 ngày đầu tiên mở bán đã cao gấp 2.5 lần chiếc Galaxy Note 7.

 

Samsung đang đặt hết niềm tin vào dòng sản phẩm Galaxy Note 8 trong việc giữ vững ngôi vị dẫn đầu thị trường khi cạnh tranh với model mới nhất từ Apple. Nổi tiếng là có thị phần sản xuất smartphone lớn nhất trên thế giới, Samsung vẫn quyết định duy trì thương hiệu dòng điện thoại Galaxy Note sau cuộc khảo sát 85% trên 5,000 khách hàng vẫn trung thành với thương hiệu.

 

DJ Koh, chủ tịch Samsung, tuyên bố trước truyền thông rằng số lượng đơn đặt trước đã chạm mốc 650,000 trong 5 ngày đầu tiên ra mắt từ khoảng 40 quốc gia, và nhận được nhiều phản hồi đáng khích lệ. Con số cũng chứng tỏ Samsung đã vượt qua cơn ác mộng scandal của chiếc Note 7 – dòng sản phẩm có vòng đời ngắn ngủi chỉ vài tháng với chi phí xử lí và khắc phụ hậu quả lên tới hàng tỷ USD.

 

Ở Mỹ, Galaxy Note 8 có giá niêm yết từ 930 USD - 960 USD, và có cả các hợp đồng đến từ nhà mạng. Trong khi đó, Apple cũng đã công bố một phiên bản iPhone đặc biệt (iPhone X) kỷ niệm 10 năm ra đời sản phẩm với màn hình tiên tiến và tăng kích cỡ, sẽ cạnh tranh với Galaxy Note 8 về doanh số bán hàng trước tuần lễ giảm giá.

 

Galaxy Note 8 có nhiệm vụ khôi phục lại thị trường smartphone tại Trung Quốc, nơi thị phần của Samsung đã giảm tới 3% từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2017. DJ Koh cho biết sẽ mất nhiều thời gian để Samsung lấy lại phong độ, nhưng dự kiến sẽ thay đổi một số thứ trong năm 2017, chẳng hạn như bổ nhiệm giám đốc điều hành mới, tái cấu trúc và tập trung vào những đối tượng mua chủ yếu. Ông cũng hy vọng Samsung sẽ giới thiệu mẫu điện thoại nắp gập mới vào năm 2018, nhưng những trở ngại kỹ thuật cần phải được khắc phục trước khi công ty đưa ra thông báo chính thức.

561Vote
42Vote
31Vote
22Vote
12Vote
4.768
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười 2019
Cháy rừng dữ dội đang bùng phát tại cả hai đầu của bang California. Rạng sáng ngày 28/10/2019, đám cháy có tên là Getty Fire, bùng phát tại phía Nam California, đe dọa hàng nghìn căn nhà, trong đó có những căn đắt đỏ nhất của thành phố Los Angeles.
30 Tháng Mười 2019
Hợp tác cùng với viện nghiên cứu Methodist Houston, Lamborghini chuẩn bị đưa lên không gian loại vật liệu tổng hợp làm từ sợi carbon nhằm kiểm tra mức độ bền bỉ của nó khi gặp phải điều kiện khắc nghiệt của môi trường không trọng lực.
30 Tháng Mười 2019
Baghdadi luôn tin tưởng vào các biện pháp an ninh của mình, nhưng cuối cùng mất mạng vì bị một nội gián trong tổ chức phản bội.
30 Tháng Mười 2019
Theo CEO Sundar Pichai, đây chỉ là một cú hích tạm thời - công ty tự coi mình là một "người mới" nên có rất nhiều cơ hội tăng trưởng phía trước.
30 Tháng Mười 2019
Cuối năm 2019, những chiếc Tesla Model 3 đầu tiên được sản xuất ở Trung Quốc sẽ được gửi đến cho các khách hàng đã đặt trước. Chúng được sản xuất ở nhà máy Gigafactory Thượng Hải của Tesla. Khi điều đó xảy ra, đây có lẽ sẽ là trường hợp hiếm hoi mà Elon Musk – vị CEO nổi tiếng của Tesla có thể hoàn thành đúng một "deadline" đầy tham vọng.
30 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Samsung đã để tấm hình selfie của diễn viên Cara Delevingne chụp bằng chiếc Galaxy S10 lên vệ tinh và phóng lên không gian để cổ động cho SpaceSelfie PR, chương trình được cho là lần đầu tiên gửi ảnh selfie của con người lên vũ trụ và ai cũng có cơ hội tham gia, được hiện luôn hình của mình trên chiếc Samsung S10 5G đưa lên không gian.