Facebook Đang Thử Nghiệm Ứng Dụng Gọi Video Bornfire

15 Tháng Chín 20177:00 CH(Xem: 21298)
Facebook Đang Thử Nghiệm Ứng Dụng Gọi Video Bornfire
Facebook Đang Thử Nghiệm Ứng Dụng Gọi Video Bornfire

Khoảng giữa tháng 09/2017, thông qua App Store của Đan Mạch, Facebook được phát hiện đang thử nghiệm ứng dụng gọi video nhóm, có tên là Bonfire. Ứng dụng Bonfire sẽ không chỉ cho phép người dùng thực hiện video nhóm, với tối đa 8 người trong một cuộc hội thoại, mà còn thêm tuỳ chọn nhiều hiệu ứng vui vẻ như Snapchat. Người dùng cũng có thể chia sẻ ảnh chụp màn hình Bonfire với bạn bè thông qua Instagram, Facebook và Messenger.

 

Bonfire có tính năng mời bạn bè trực tiếp qua Messenger. Cụ thể, khi một người dùng Bonfire mời bạn bè Messenger tham gia video chat trên Bonfire, người được mời sẽ nhận một đường link và có thể tham gia trực tiếp video chat mà không cần phải tải về Bonfire. Người được mời sẽ vẫn có thể tiếp tục chat ở Messenger, còn Bonfire sẽ tự động thu nhỏ lại thành picture-in-picture bên trong Messenger.

 

Với Bonfire, người dùng có thể tuỳ chỉnh khung hiển thị từng thành viên trong video chat nhóm là bằng nhau, hoặc tuỳ chỉnh cho khung hình của người đang nói được ưu tiên lớn hơn. Theo Apptopia, Bonfire đã được tải về gần 2,000 lần với phản hồi khá tốt từ người dùng trải nghiệm.

 

Dù chính Messenger cũng đã có tính năng video chat hay video chat nhóm, nhưng nó cũng chỉ là một tính năng. Facebook có vẻ như đang muốn nghiêm túc hơn với video chat, muốn tính năng trở nên vui vẻ hơn, nên có lẽ một ứng dụng riêng biệt là cần thiết. Và sẽ tuyệt vời hơn nếu nó được tích hợp và tương tác chặt chẽ với Messenger, lợi ích lớn nhất là sẽ không buộc người dùng phải tải một ứng dụng riêng.

524Vote
47Vote
311Vote
27Vote
17Vote
3.656
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Google đã âm thầm bổ sung thêm công cụ đo tốc độ trực tiếp trên Google Maps, cho phép người dùng có thể theo dõi tốc độ đang di chuyển của xe bên cạnh giới hạn tốc độ.
14 Tháng Sáu 2019
Hai thiên hà hùng mạnh trong ảnh đang kéo nhau ra. Được biết đến với cái tên Thiên hà Con Chuột vì chúng có cái đuôi khá dài, mỗi thiên hà xoắn ốc lớn đã thực sự vắt ngang qua nhau.
14 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo trang Android Authority, nhà mạng AT&T của Mỹ đã quyết định hủy toàn bộ đơn đặt trước sản phẩm màn hình gập Galaxy Fold do Samsung chưa thể chốt ngày bán ra chính thức của thiết bị. Nhà mạng AT&T đã gửi mail tuyên bố hủy đơn hàng dù trước đó họ từng cho rằng có thể giao máy từ ngày 13/06/2019.
14 Tháng Sáu 2019
Theo đạo luật quốc phòng của Mỹ được thông qua năm 2018, các nhà thầu liên bang bị cấm kinh doanh với Huawei. Ông Russ Vought, quyền Giám đốc ngân sách Mỹ, viết trong thư gửi Thượng Nghị sỹ James Inhofe, Chủ tịch Ủy ban Quân vụ thượng viện Mỹ, rằng: “Những ngày qua, Quốc hội xác định rõ tầm quan trọng của việc thi hành lệnh cấm trong vòng 2 năm và chúng tôi sẽ làm như vậy”.
14 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo The Information, Apple đang đàm phán nhằm mua lại một phần mảng phát triển modem di động của Intel. Dù không phải lần đầu tiên có thông tin cho rằng Apple quan tâm tới mảng kinh doanh modem của Intel, nhưng thông tin mới phản ánh rằng Apple đang tích cực đàm phán để chốt được một thỏa thuận với Intel.
13 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, tại sự kiện Uber Elevate, 8 công ty đã tiết lộ 16 thiết kế skyport mới cho dịch vụ taxi bay Uber Air. Được biết, Uber sẽ đàm phán với các hãng bất động sản và chính quyền các thành phố để đặt skyport trên nóc những nhà để xe hoặc các công trình kiến trúc khác đủ điều kiện.