Nokia 2 Lộ Thêm Nhiều Thông Tin

16 Tháng Chín 201710:00 CH(Xem: 23941)
Nokia 2 Lộ Thêm Nhiều Thông Tin
Nokia 2 Lộ Thêm Nhiều Thông Tin

Khoảng giữa tháng 09/2017, dù HMD Global chưa khẳng định sự tồn tại của Nokia 2 nhưng thiết bị đã được phê duyệt bởi FCC, các thông tin về thông số cũng đã xuất hiện trên Internet.

 

Dự kiến, chiếc smartphone giá rẻ mang thương hiệu Nokia sắp ra mắt sẽ có hai tùy chọn màu đen và trắng. Nhìn chung, thiết kế của Nokia 2 sẽ không có nhiều đột phá so với các mẫu Nokia mới từ HMD. Tuy nhiên, các nút điều hướng điện dung đã bị loại bỏ, thay vào đó là các nút điều hướng ảo bên trong màn hình

 

Cấu hình của Nokia 2 không có gì nổi trội ngoài mức dung lượng pin 4,000 mAh, có thể cho 2 ngày sử dụng sau mỗi lần sạc. Máy sẽ có màn hình 5 inch, độ phân giải 720 x 1280 pixel, RAM 1GB và vi xử lý Snapdragon 212.

 

Nokia 2 sẽ chạy hệ điều hành Android 7.0 khi xuất xưởng, có thể sẽ được cập nhật lên Android 8.0 Oreo. HMD đã tuyên bố toàn bộ smartphone Nokia chạy Android mà hãng ra mắt, bao gồm cả Nokia 3, sẽ được cập nhật lên Oreo.

 

Hiện chưa rõ thời gian phát hành và mức giá của Nokia 2, nhưng có thể sẽ rẻ hơn Nokia 3 ở mức thấp hơn 160 USD. Vì đã được FCC phê duyệt, Nokia 2 có thể sẽ sớm được ra mắt.
542Vote
46Vote
36Vote
28Vote
114Vote
3.776
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Còn cảnh nào đẹp hơn là những vì sao ánh lên trong mắt?
23 Tháng Tư 2020
Tổng thư ký Liên Hợp Quốc, ông Antonio Guterres, cho biết Covid-19 có thể trở thành lý do cho một số quốc gia áp dụng các biện pháp đàn áp vì những lý do thực tế không liên quan đến đại dịch.
23 Tháng Tư 2020
Tất cả các bang của Đức đã công bố kế hoạch bắt buộc đeo khẩu trang để chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19.
23 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020, người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết ông hy vọng chính quyền Trump sẽ xem xét lại việc đình chỉ tài trợ, vì trọng tâm chính hiện nay là chấm dứt đại dịch và cứu sống mọi người.
22 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký một sắc lệnh hành pháp để tạm thời ngừng phê duyệt một số thẻ xanh.
22 Tháng Tư 2020
YouTube đã cấm mọi nội dung liên quan đến coronavirus (Covid-19) mà mâu thuẫn trực tiếp với lời khuyên của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).