Hyundai Ra Mắt Mẫu Xe i30 N

17 Tháng Chín 20177:00 CH(Xem: 19411)
Hyundai Ra Mắt Mẫu Xe i30 N
Hyundai Ra Mắt Mẫu Xe i30 N

Khoảng giữa tháng 09/2017, Hyundai đã chính thức tham gia phân khúc compact hot hatch với mẫu xe i30 N, chữ “N” là đại diện cho những dòng xe hiệu năng cao, lấy cảm hứng từ xe đua. Dòng compact hot hatch là những chiếc xe hatchback được trang bị động cơ mạnh mẽ và hiệu năng cao.

 

Hyundai i30 N sẽ cạnh tranh trực tiếp với Volkswagen Golf GTI. Xe được trang bị khối động cơ xăng 2.0L, có 2 phiên bản với mức công suất khác nhau. Động cơ sẽ kết hợp với hộp số sàn 6 cấp và cho 2 mức công suất là 264 mã lực và 275 mã lực; mức mô-men xoắn cực đại tương đương nhau 350 Nm. Phiên bản động cơ công suất 264 mã lực có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 6,4 giây; còn phiên bản mạnh hơn sẽ mất 6.1 giây. Vận tốc tối đa được giới hạn điện tử ở 250 km/h.

 

Hyundai i30 N được hoàn thiện theo phong cách thể thao với những tinh chỉnh nhở ở phần cản trước và sau, cánh gió, lưới tản nhiệt có logo N, đèn hậu trên cao phong cách xe đua, cùng một số chi tiết khác. Bộ bánh mâm 19 inch có thiết kế đẹp mắt, bên trong kẹp phanh được sơn màu đỏ tương phản và có logo N. Còn phần nội thất của xe có những chi tiết đặc biệt như logo N, ghế ngồi thể thao, vô-lăng thể thao, cần số hoàn thiện đẹp mắt,…

 

Hiện tại Hyundai i30 N đang được trưng bày tại triển lãm Frankfurt Motor Show 2017 ở Đức. Xe sẽ có giá từ 30,900 Euro (khoảng 37,047 USD) tại Đức, cao hơn khoảng 925 Euro (1,109 USD) so với chiếc VW Golf GTI.

 

Hyundai đang dần tiến vào những phân khúc sản phẩm khó hơn để khẳng định thương hiệu của hãng. Đây là một quyết định không đơn giản vì đối thủ cạnh tranh của Hyundai chủ yếu là những thương hiệu lâu đời, có nhiều kinh nghiệm.

578Vote
42Vote
38Vote
25Vote
14Vote
4.597
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Còn cảnh nào đẹp hơn là những vì sao ánh lên trong mắt?
23 Tháng Tư 2020
Tổng thư ký Liên Hợp Quốc, ông Antonio Guterres, cho biết Covid-19 có thể trở thành lý do cho một số quốc gia áp dụng các biện pháp đàn áp vì những lý do thực tế không liên quan đến đại dịch.
23 Tháng Tư 2020
Tất cả các bang của Đức đã công bố kế hoạch bắt buộc đeo khẩu trang để chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19.
23 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020, người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết ông hy vọng chính quyền Trump sẽ xem xét lại việc đình chỉ tài trợ, vì trọng tâm chính hiện nay là chấm dứt đại dịch và cứu sống mọi người.
22 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký một sắc lệnh hành pháp để tạm thời ngừng phê duyệt một số thẻ xanh.
22 Tháng Tư 2020
YouTube đã cấm mọi nội dung liên quan đến coronavirus (Covid-19) mà mâu thuẫn trực tiếp với lời khuyên của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).