Apple Đặt Mục Tiêu Bán Ra 80 Triệu iPhone 6iPhone 6 Plus Đến Cuối Năm 2014

15 Tháng Chín 20144:05 CH(Xem: 16700)
Apple Đặt Mục Tiêu Bán Ra 80 Triệu iPhone 6 Và iPhone 6 Plus Đến Cuối Năm 2014
Theo báo cáo của Digitimes, Apple đang có kế hoạch đẩy doanh thu của iPhone 6iPhone 6 Plus lên con số 80 triệu đơn vị đến cuối năm 2014. Để đạt được mục tiêu này, ‘Táo khổng lồ’ đã yêu cầu các đối tác trong chuỗi cung ứng của mình tăng sản lượng sản xuất. Nếu không có gì trục trặc trong vấn đề sản xuất, Apple sẽ hướng tới con số 10 triệu chiếc iPhone mới vào cuối tháng Chín, 2014 và 70 triệu máy vào cuối quý IV cùng năm.

blank

Các tin tức trong bảng báo cáo tháng Bảy, 2014 của tờ Wall Street Journal cho biết Apple đang chuẩn bị sản xuất số lượng lớn iPhone 6 dựa trên dự đoán nhu cầu mua sản phẩm của người dùng sẽ tăng cao. Công ty này được cho là đã sản xuất tổng cộng 60 triệu chiếc iPhone 5 vào sáu tháng cuối năm 2012. Năm 2013 là giai đoạn Apple gặp phải sự hạn chế đáng kể về nguồn cung cấp cho iPhone 5S, nó đã không ổn định suốt gần 3 tháng sau khi ra mắt sản phẩm.



Các tin đồn trước thềm công bố iPhone 6iPhone 6 Plus cho rằng Apple đã có vấn đề nghiêm trọng về sản xuất đối với model lớn hơn, mà có thể là lý do cho việc trì hoãn ra mắt sản phẩm. Tuy nhiên, với việc dám nhận đặt hàng trước vào ngày 12 tháng Chín, 2014 cho cả 2 model iPhone mới này; và hứa sẽ có hàng vào ngày 19 cùng tháng, thì có lẽ Apple đã có được một nguồn cung ứng ổn định để giải quyết cơn khát của người tiêu dùng.

52Vote
40Vote
30Vote
21Vote
10Vote
43
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung tiết lộ đã bắt đầu khai tử dòng Galaxy J và sẽ thay thế bằng dòng Galaxy A.
09 Tháng Tư 2019
Galaxy S10/S10+ sử dụng cảm biến vân tay siêu âm 3D trong màn hình, nó chắc chắn là an toàn và chính xác hơn nhiều so với loại cảm biến vân tay điện dung trong màn hình mà một số sản phẩm khác đang sử dụng. Tuy nhiên, S10 vẫn bị hack trong vòng 13 phút, vậy sự thật là thế nào?
09 Tháng Tư 2019
Một trong những nhược điểm chính đối với các nguồn năng lượng tái tạo như gió và mặt trời là chúng ta không thể lưu trữ hiệu quả nguồn năng lượng dư thừa. Khi gió thổi mạnh, sẽ có quá nhiều năng lượng được truyền tải vào hệ thống lưới điện nhưng chúng ta lại không thể lưu trữ được nguồn năng lượng dư thừa. Nhưng vào những ngày không có gió, chúng ta lại không thể tận dụng nguồn năng lượng dư thừa trước đó để sử dụng.
09 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, một bằng sáng chế mới mô tả một thứ được các kỹ sư Apple phát minh ra tên là "Nanopartical Protective Coatings" (lớp phủ bảo vệ hạt nano).
09 Tháng Tư 2019
Bầu trời phía bắc Na Uy xuất hiện những dấu vết khá kỳ lạ trong khoảng 30 phút, với hàng loạt vệt sáng màu tía, xanh dương và vàng xuất hiện trên bầu trời buổi đêm ngày 05/04/2019.
09 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung cho biết đã bắt đầu sản xuất hàng loạt chipset dành cho smartphone 5G. Đây là những chipset tất cả trong một, bao gồm modem và bộ bắt sóng 5G hứa hẹn sẽ đẩy mạnh tốc độ triển khai của các smartphone 5G trong tương lai.