Nikon Đang Phát Triển Máy Ảnh Mirrorless Full Frame

18 Tháng Chín 201711:00 CH(Xem: 20700)
Nikon Đang Phát Triển Máy Ảnh Mirrorless Full Frame
Nikon Đang Phát Triển Máy Ảnh Mirrorless Full Frame

Tính đến tháng 09/2017, Nikon có vẻ chưa nghiêm túc trong lĩnh vực máy ảnh mirrorless. Trong khi các đối thủ cạnh tranh vẫn đang phát triển mirrorless, Canon cũng đã thực sự gia nhập xu hướng, Nikon vẫn chưa có động tĩnh trước xu hướng máy ảnh không gương lật.

 

Dòng máy ảnh 1-series của Nikon thực sự giống máy ảnh du lịch nhỏ gọn PnS hơn là sự thay thế cho DSLR. Khoảng giữa tháng 09/2017, trong cuộc phỏng vấn với Xitek, Tetsuro Goto, trưởng bộ phận R&D của Nikon cho biết sẽ có một số máy ảnh mirrorless mới của Nikon sở hữu cảm biến Full Frame. Trước đây, Nikon cũng từng xác nhận đang phát triển một chiếc máy ảnh mirrorless. Tetsuro Goto cho biết hãng có lý do để làm điều này vì các đối thủ như Fujifilm, Olympus và Sony không thực sự hướng đến các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với những chiếc máy ảnh mirrorless của họ, và Nikon hứa hẹn sẽ có thể khỏa lấp điều này.

 

Nikon cũng đã nộp 2 bằng sáng chế về hai ống kính Full Frame: một ống kính close-up 36mm f/1.2 cùng ống kính có khẩu độ khá lớn 52mm f/0.9. Có thể thấy Nikon muốn những hình ảnh chân dung hay bất cứ thứ gì đều có chất lượng tốt như chuyên nghiệp. Sản phẩm mới chắc chắn sẽ có giá không rẻ, nhưng nó có thể khiến nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hứng thú. Vì đa số sẽ không muốn mang một chiếc máy DSLR cồng kềnh để chụp những khoảnh khắc thường nhật.

541Vote
40Vote
34Vote
25Vote
15Vote
4.255
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Hai (310/03/2020), thống đốc bang Illinois J.B. Pritzker cho biết chính quyền liên bang đã gửi tới một lô khẩu trang y tế thay vì khẩu trang N95 như họ đề nghị.
30 Tháng Ba 2020
Trước tình hình đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và trì hoãn sản xuất do lệnh “ai ở yên đó” hiện nay, Apple có vẻ đã sẵn sàng để giai đoạn đầu của các sản phẩm mới rời khỏi khuôn viên của mình để phát triển tại nhà của các nhân viên.
30 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics cho biết một công nhân tại nhà máy sản xuất chip của hãng ở Hàn Quốc đã dương tính với Covid-19, nhưng vẫn đảm bảo sản lượng của nhà máy không bị ảnh hưởng.
30 Tháng Ba 2020
Ford Motor cho biết sẽ sản xuất 50,000 máy thở trong 100 ngày tới tại một nhà máy ở Michigan với sự hợp tác của đơn vị chăm sóc sức khỏe General Electric, và sau đó có thể sản xuất 30,000 máy mỗi tháng
30 Tháng Ba 2020
Một giáo phái khác ở Seoul trở thành cụm dịch Covid-19 mới, với ít nhất 22 ca nhiễm, khi nhiều nhà thờ không thực hiện "cách biệt cộng đồng", vẫn tổ chức lễ vào Chủ nhật.
30 Tháng Ba 2020
Phó giám đốc y tế Anh cho biết các biện pháp chống đại dịch Covid-19 có thể kéo dài thêm 6 tháng, trước khi cuộc sống trở lại bình thường.