Nikon Đang Phát Triển Máy Ảnh Mirrorless Full Frame

18 Tháng Chín 201711:00 CH(Xem: 20717)
Nikon Đang Phát Triển Máy Ảnh Mirrorless Full Frame
Nikon Đang Phát Triển Máy Ảnh Mirrorless Full Frame

Tính đến tháng 09/2017, Nikon có vẻ chưa nghiêm túc trong lĩnh vực máy ảnh mirrorless. Trong khi các đối thủ cạnh tranh vẫn đang phát triển mirrorless, Canon cũng đã thực sự gia nhập xu hướng, Nikon vẫn chưa có động tĩnh trước xu hướng máy ảnh không gương lật.

 

Dòng máy ảnh 1-series của Nikon thực sự giống máy ảnh du lịch nhỏ gọn PnS hơn là sự thay thế cho DSLR. Khoảng giữa tháng 09/2017, trong cuộc phỏng vấn với Xitek, Tetsuro Goto, trưởng bộ phận R&D của Nikon cho biết sẽ có một số máy ảnh mirrorless mới của Nikon sở hữu cảm biến Full Frame. Trước đây, Nikon cũng từng xác nhận đang phát triển một chiếc máy ảnh mirrorless. Tetsuro Goto cho biết hãng có lý do để làm điều này vì các đối thủ như Fujifilm, Olympus và Sony không thực sự hướng đến các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với những chiếc máy ảnh mirrorless của họ, và Nikon hứa hẹn sẽ có thể khỏa lấp điều này.

 

Nikon cũng đã nộp 2 bằng sáng chế về hai ống kính Full Frame: một ống kính close-up 36mm f/1.2 cùng ống kính có khẩu độ khá lớn 52mm f/0.9. Có thể thấy Nikon muốn những hình ảnh chân dung hay bất cứ thứ gì đều có chất lượng tốt như chuyên nghiệp. Sản phẩm mới chắc chắn sẽ có giá không rẻ, nhưng nó có thể khiến nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hứng thú. Vì đa số sẽ không muốn mang một chiếc máy DSLR cồng kềnh để chụp những khoảnh khắc thường nhật.

541Vote
40Vote
34Vote
25Vote
15Vote
4.255
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Ba (17/03/2020), Trưởng ban an toàn của Facebook cho biết, một lỗi xảy ra đã khiến cho các bài đăng về các chủ đề, bao gồm coronavirus (Covid-19), bị đánh dấu nhầm là spam, nhiều người dùng đã phàn nàn về cả ứng dụng Facebook và ứng dụng chia sẻ ảnh Instagram.
18 Tháng Ba 2020
Fox Corporation đã mua lại Tubi, nền tảng phát trực tuyến có quảng cáo hỗ trợ, với giá 440 triệu USD, mang lại hơn 20,000 phim và chương trình cho nền tảng.
17 Tháng Ba 2020
Ông Trump đang xem xét kế hoạch gửi chi phiếu 1,000 USD cho mỗi công dân Mỹ, trừ những người có thu nhập cao, để hỗ trợ cuộc chiến chống lại dịch Covid-19.
17 Tháng Ba 2020
Apple đã quyết định đóng cửa vô thời hạn các cửa hàng bán lẻ của hãng trên toàn cầu, trừ Trung Quốc đại lục, trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) tiếp tục lây lan.
17 Tháng Ba 2020
Tesla sẽ không thể vận hành nhà máy sản xuất xe chính ở Mỹ một cách bình thường vì Khu vực Bay Area San Francisco đã bắt đầu phong tỏa trong ba tuần để kiềm chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus
17 Tháng Ba 2020
Một bệnh nhân ở Kentucky đã tự ý rời bệnh viện dù dương tính Covid-19, khiến cảnh sát phải bao vây nhà nhằm ngăn ông ra ngoài.