Nikon Đang Phát Triển Máy Ảnh Mirrorless Full Frame

18 Tháng Chín 201711:00 CH(Xem: 20829)
Nikon Đang Phát Triển Máy Ảnh Mirrorless Full Frame
Nikon Đang Phát Triển Máy Ảnh Mirrorless Full Frame

Tính đến tháng 09/2017, Nikon có vẻ chưa nghiêm túc trong lĩnh vực máy ảnh mirrorless. Trong khi các đối thủ cạnh tranh vẫn đang phát triển mirrorless, Canon cũng đã thực sự gia nhập xu hướng, Nikon vẫn chưa có động tĩnh trước xu hướng máy ảnh không gương lật.

 

Dòng máy ảnh 1-series của Nikon thực sự giống máy ảnh du lịch nhỏ gọn PnS hơn là sự thay thế cho DSLR. Khoảng giữa tháng 09/2017, trong cuộc phỏng vấn với Xitek, Tetsuro Goto, trưởng bộ phận R&D của Nikon cho biết sẽ có một số máy ảnh mirrorless mới của Nikon sở hữu cảm biến Full Frame. Trước đây, Nikon cũng từng xác nhận đang phát triển một chiếc máy ảnh mirrorless. Tetsuro Goto cho biết hãng có lý do để làm điều này vì các đối thủ như Fujifilm, Olympus và Sony không thực sự hướng đến các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với những chiếc máy ảnh mirrorless của họ, và Nikon hứa hẹn sẽ có thể khỏa lấp điều này.

 

Nikon cũng đã nộp 2 bằng sáng chế về hai ống kính Full Frame: một ống kính close-up 36mm f/1.2 cùng ống kính có khẩu độ khá lớn 52mm f/0.9. Có thể thấy Nikon muốn những hình ảnh chân dung hay bất cứ thứ gì đều có chất lượng tốt như chuyên nghiệp. Sản phẩm mới chắc chắn sẽ có giá không rẻ, nhưng nó có thể khiến nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hứng thú. Vì đa số sẽ không muốn mang một chiếc máy DSLR cồng kềnh để chụp những khoảnh khắc thường nhật.

541Vote
40Vote
34Vote
25Vote
15Vote
4.255
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Hai 2019
Hầu hết mục tiêu của APT20 là các cơ quan chính phủ các nước và các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau như y tế, hàng không, tài chính, bảo hiểm, năng lượng, và thậm chí đôi lúc các trang web cờ bạc cũng bị APT20 đưa vào tầm ngắm.
24 Tháng Mười Hai 2019
Chiến thuật đã có từ lâu, nhưng hầu hết đều dùng để phát hiện những kẻ lừa đảo hay gián điệp công nghệ bằng những thông tin tối mật, không có giá trị kinh doanh.
24 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc sẽ giảm thuế quan cho 850 mặt hàng từ thịt lợn đông lạnh tới quả bơ và nhiều thiết bị bán dẫn trong năm 2020.
24 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, tổng giám đốc (CEO) Dennis Muilenburg của Boeing bị sa thải
24 Tháng Mười Hai 2019
Seongchan 'Steven' Yun, 32 tuổi, cung cấp thép Trung Quốc cho dự án vũ trụ của NASA, rồi làm chứng nhận giả là thép Mỹ.
24 Tháng Mười Hai 2019
Nhóm công tác quốc tế về xung đột miền đông Ukraine đã thống nhất thỏa thuận trao đổi tù nhân mới giữa Moskva và Kiev vào cuối năm 2019.