Nikon Đang Phát Triển Máy Ảnh Mirrorless Full Frame

Monday, September 18, 201711:00 PM(View: 20557)
Nikon Đang Phát Triển Máy Ảnh Mirrorless Full Frame
Nikon Đang Phát Triển Máy Ảnh Mirrorless Full Frame

Tính đến tháng 09/2017, Nikon có vẻ chưa nghiêm túc trong lĩnh vực máy ảnh mirrorless. Trong khi các đối thủ cạnh tranh vẫn đang phát triển mirrorless, Canon cũng đã thực sự gia nhập xu hướng, Nikon vẫn chưa có động tĩnh trước xu hướng máy ảnh không gương lật.

 

Dòng máy ảnh 1-series của Nikon thực sự giống máy ảnh du lịch nhỏ gọn PnS hơn là sự thay thế cho DSLR. Khoảng giữa tháng 09/2017, trong cuộc phỏng vấn với Xitek, Tetsuro Goto, trưởng bộ phận R&D của Nikon cho biết sẽ có một số máy ảnh mirrorless mới của Nikon sở hữu cảm biến Full Frame. Trước đây, Nikon cũng từng xác nhận đang phát triển một chiếc máy ảnh mirrorless. Tetsuro Goto cho biết hãng có lý do để làm điều này vì các đối thủ như Fujifilm, Olympus và Sony không thực sự hướng đến các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với những chiếc máy ảnh mirrorless của họ, và Nikon hứa hẹn sẽ có thể khỏa lấp điều này.

 

Nikon cũng đã nộp 2 bằng sáng chế về hai ống kính Full Frame: một ống kính close-up 36mm f/1.2 cùng ống kính có khẩu độ khá lớn 52mm f/0.9. Có thể thấy Nikon muốn những hình ảnh chân dung hay bất cứ thứ gì đều có chất lượng tốt như chuyên nghiệp. Sản phẩm mới chắc chắn sẽ có giá không rẻ, nhưng nó có thể khiến nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hứng thú. Vì đa số sẽ không muốn mang một chiếc máy DSLR cồng kềnh để chụp những khoảnh khắc thường nhật.

541Vote
40Vote
34Vote
25Vote
15Vote
4.255
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Thursday, December 3, 2020
Các ngôi sao vẫn đang hình thành trong các thiên hà vệ tinh của Dải Ngân hà?
Thursday, December 3, 2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Giám đốc Tình báo Quốc gia Mỹ cáo buộc Trung Quốc là "mối đe dọa lớn nhất với tự do và dân chủ toàn cầu kể từ Thế chiến II", trong bối cảnh Washington siết chặt thị thực đi lại cho các đảng viên Đảng Cộng sản Trung Quốc.
Thursday, December 3, 2020
Hải quân Mỹ sẽ tái lập Hạm đội Đại Tây Dương để đáp ứng "thách thức hàng hải chưa từng có" tại khu vực khi Nga ngày càng mạnh hơn.
Wednesday, December 2, 2020
Một lỗi bảo mật lớn cho phép kẻ tấn công kiểm soát toàn bộ iPhone từ xa trong phạm vi WiFi. Hacker sẽ có thể tải về toàn bộ dữ liệu trên iPhone, thậm chí là kích hoạt camera lẫn microphone của máy để theo dõi người dùng trong thời gian thực.
Wednesday, December 2, 2020
Chính quyền Trump đã cấm nhập khẩu bông từ Tổ chức Sản xuất và Xây dựng Tân Cương, với lý do tổ chức bị cáo buộc sử dụng lao động cưỡng bức.
Wednesday, December 2, 2020
Hôm thứ Tư (02/12/2020), các quan chức an ninh hàng đầu của Mỹ cho biết, hơn 1.000 nhà nghiên cứu Trung Quốc đã rời đi trong bối cảnh nước Mỹ bắt đầu xử lý những cáo buộc đánh cắp công nghệ.