Microsoft Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Mixed Reality Vào Ngày 03/10/2017

20 Tháng Chín 201712:00 SA(Xem: 16047)
Microsoft Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Mixed Reality Vào Ngày 03/10/2017
Microsoft Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Mixed Reality Vào Ngày 03-10-2017

Tính đến tháng 09/2017, thị trường thực tế ảo đang trên đà phát triển mạnh mẽ, và Microsoft đang tỏ rõ tham vọng muốn khai thác lĩnh vực này.

 

Theo đó, Microsoft sẽ tổ chức một sự kiện thảo luận về dự án Mixed Reality của công ty vào ngày 03/10/2017. Đây là cách gọi khác của hãng đối với các thiết bị thực tế ảo tiêu biểu như Holo.

 

Sự kiện Mixed Reality sẽ được tổ chức bởi Chuyên viên kỹ thuật Microsoft Alex Kipman, và khách mời chủ yếu chỉ là giới truyền thông. Trong sự kiện, công ty sẽ nhấn mạnh cách đã tìm ra và lên kế hoạch phát triển thị trường thực tế ảo hỗn hợp Mixed Reality. Cũng nhận dịp sự kiện, Microsoft sẽ chia sẻ cụ thể về kế hoạch kiếm tiền từ thị trường thực tế ảo, cũng như khuyến khích cộng đồng tham gia phát triển nội dung và các ứng dụng mới cho HoloLens.

 

Alex Kipman, người đứng đầu dự án sẽ có mặt tại sự kiện để giới thiệu về "trải nghiệm Windows Mixed Reality” phiên bản chính thức dành cho các thiết bị Windows 10 PC. Ngoài ra, công ty có thể cũng sẽ giới thiệu các thiết bị thực tế ảo mới từ các đối tác, nhưng sẽ không có sự xuất hiện của thế hệ HoloLens tiếp theo. Thông tin được trang The Verge đăng tải, cho rằng Microsoft không có bất kì kế hoạch nào cho model Hololens mới tại sự kiện Mixed Reality. Thực tế, nó sẽ bị hoãn lại cho đến năm 2019. Bên cạnh đó, cũng sẽ không có bất kì thiết bị Surface mới nào được ra mắt trong sự kiện Mixed Reality, vì Microsoft sẽ có một buổi ra mắt riêng diễn ra vào cuối tháng 10/2017.

541Vote
41Vote
30Vote
20Vote
10Vote
542
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Sáu 2020
Một nhóm các chuyên gia công nghệ sinh học thuộc tổ chức AnGes của Nhật Bản đang chuẩn bị sẵn sàng cho việc sản xuất khoảng 1 triệu liều vaccine Covid-19 trước tháng 03/2021
21 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (21/06/2020), Cơ quan hải quan Trung Quốc cho biết đã đình chỉ nhập khẩu các sản phẩm gia cầm từ nhà máy chế biến thịt của Tyson có trụ sở ở Mỹ, do lo ngại Covid-19. Tyson Food là một trong những công ty thịt lớn nhất thế giới.
18 Tháng Sáu 2020
Liên minh châu Âu (EU) đang có kế hoạch thắt chặt hệ thống phòng vệ chống lại các công ty nước ngoài được nhà nước trợ cấp, đánh dấu sự gia tăng mạnh mẽ trong nỗ lực của khối nhằm vừa làm giảm những ảnh hưởng từ Trung Quốc và Mỹ vừa bảo vệ lợi ích kinh tế của mình.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo Mỹ có thể theo đuổi chính sách hoàn toàn tách biệt khỏi Trung Quốc trong một số điều kiện nhất định.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Ngoại trưởng Anh Raab cáo buộc Nga và các nước khác đang cố tìm cách khai thác những điểm yếu do đại dịch Covid-19 toàn cầu gây ra.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Trung Quốc cho biết họ "kiên quyết phản đối" ý kiến từ các ngoại trưởng G7 về việc xem xét lại luật an ninh Hong Kong.