Samsung Đầu Tư 25 Triệu Euro Vào Cynora Với LG

22 Tháng Chín 20179:00 CH(Xem: 16666)
Samsung Đầu Tư 25 Triệu Euro Vào Cynora Với LG
Samsung Đầu Tư 25 Triệu Euro Vào Cynora Với LG

Khoảng giữa tháng 09/2017, Samsung quyết định đầu tư 25 triệu Euro vào Cynora ở Đức cùng với LG, để phát triển màn hình OLED hiệu quả hơn. Khoản đầu tư được thực hiện bởi Samsung Ventures và LG Display. Cả 2 công ty đã cùng rót vốn vào Cynora để giúp phát triển vật liệu hiệu quả hơn cho màn hình OLED.

 

Cynora là nhà cung cấp hàng đầu về vật liệu emitter hữu cơ hiệu quả cao cho OLED. Công ty đang nghiên cứu một loại vật liệu hữu cơ mới cho màn hình OLED dựa trên công nghệ Thermally Activated Delayed Fluorescence (TARF). Công nghệ mới sẽ cho phép Cynora thương mại hóa vật liệu phát quang xanh dương hiệu suất cao đầu tiên trên thị trường. Đây cũng là vật liệu được tìm kiếm nhiều nhất cho màn hình OLED của Samsung. Các vật liệu màu xanh dương hiệu suất cao sẽ cho phép tạo ra các tấm nền có độ phân giải cao hơn và giảm mức tiêu thụ năng lượng đáng kể.

 

Gildas Sorin, Giám đốc điều hành của Cynora, cho biết: “Khoản đầu tư mới chứng minh vật liệu của chúng tôi rất hấp dẫn với ngành công nghiệp OLED”. Ông cũng cho biết thêm công ty sẽ hợp tác chặt chẽ với Samsung và LG để hỗ trợ các hoạt động tương ứng. Nguồn tiền sẽ được dùng để tăng cường sự hiện diện của Cynora cùng công nghệ của công ty trên thế giới, như là một trong những nhà cung cấp vật liệu phát quang hàng đầu.

 

Thị trường tấm màn OLED dự kiến sẽ đạt 75 tỷ USD doanh thu vào năm 2021. Hiệu suất gia tăng sẽ là chìa khóa để đảm bảo sự tăng trưởng trong tương lai của công nghệ màn hình mới. Cynora đang đặt mục tiêu thương mại hoá sản sử dụng vật liệu phát quang xanh dương vào cuối năm 2017, tiếp theo là các vật liệu phát quang xanh lục và đỏ.

533Vote
42Vote
33Vote
23Vote
14Vote
4.345
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Ba 2020
Chiều thứ Tư (04/03/2020), các quan chức y tế địa phương ở California tuyên bố ca tử vong đầu tiên
04 Tháng Ba 2020
Startup CloudMinds, vốn được SoftBank chống lưng, đã bị cấm chia sẻ công nghệ có nguồn gốc từ Hoa Kỳ với các doanh nghiệp Trung Quốc
04 Tháng Ba 2020
Nếu ưa thích những điệu nhảy chậm, đây có thể là thứ hợp ý quý vị. Một lượt xoay trong điệu nhảy này mất vài trăm triệu năm.
04 Tháng Ba 2020
Công ty anti virus Qihoo 360 của Trung Quốc cho biết các hacker của CIA đã dành hơn một thập kỷ để xâm nhập vào ngành hàng không và các mục tiêu khác của Trung Quốc
04 Tháng Ba 2020
Một số trang web nổi tiếng có thể sẽ phải ngừng hoạt động sau khi phát hiện một lỗi trong các chứng chỉ kỹ thuật số được sử dụng để bảo mật.
04 Tháng Ba 2020
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã đưa ra cảnh báo về tình trạng thiếu hụt toàn cầu và giá cả leo thang đối với các thiết bị bảo vệ để phòng chống coronavirus lây lan