Samsung Đầu Tư 25 Triệu Euro Vào Cynora Với LG

22 Tháng Chín 20179:00 CH(Xem: 16841)
Samsung Đầu Tư 25 Triệu Euro Vào Cynora Với LG
Samsung Đầu Tư 25 Triệu Euro Vào Cynora Với LG

Khoảng giữa tháng 09/2017, Samsung quyết định đầu tư 25 triệu Euro vào Cynora ở Đức cùng với LG, để phát triển màn hình OLED hiệu quả hơn. Khoản đầu tư được thực hiện bởi Samsung Ventures và LG Display. Cả 2 công ty đã cùng rót vốn vào Cynora để giúp phát triển vật liệu hiệu quả hơn cho màn hình OLED.

 

Cynora là nhà cung cấp hàng đầu về vật liệu emitter hữu cơ hiệu quả cao cho OLED. Công ty đang nghiên cứu một loại vật liệu hữu cơ mới cho màn hình OLED dựa trên công nghệ Thermally Activated Delayed Fluorescence (TARF). Công nghệ mới sẽ cho phép Cynora thương mại hóa vật liệu phát quang xanh dương hiệu suất cao đầu tiên trên thị trường. Đây cũng là vật liệu được tìm kiếm nhiều nhất cho màn hình OLED của Samsung. Các vật liệu màu xanh dương hiệu suất cao sẽ cho phép tạo ra các tấm nền có độ phân giải cao hơn và giảm mức tiêu thụ năng lượng đáng kể.

 

Gildas Sorin, Giám đốc điều hành của Cynora, cho biết: “Khoản đầu tư mới chứng minh vật liệu của chúng tôi rất hấp dẫn với ngành công nghiệp OLED”. Ông cũng cho biết thêm công ty sẽ hợp tác chặt chẽ với Samsung và LG để hỗ trợ các hoạt động tương ứng. Nguồn tiền sẽ được dùng để tăng cường sự hiện diện của Cynora cùng công nghệ của công ty trên thế giới, như là một trong những nhà cung cấp vật liệu phát quang hàng đầu.

 

Thị trường tấm màn OLED dự kiến sẽ đạt 75 tỷ USD doanh thu vào năm 2021. Hiệu suất gia tăng sẽ là chìa khóa để đảm bảo sự tăng trưởng trong tương lai của công nghệ màn hình mới. Cynora đang đặt mục tiêu thương mại hoá sản sử dụng vật liệu phát quang xanh dương vào cuối năm 2017, tiếp theo là các vật liệu phát quang xanh lục và đỏ.

533Vote
42Vote
33Vote
23Vote
14Vote
4.345
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Hạ viện Mỹ bỏ phiếu thông qua điều tra luận tội Trump, với 232 phiếu thuận và 196 phiếu chống.
02 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo bài đăng của CEO Jack Dorsey, mạng xã hội Twitter sẽ bắt đầu cấm mọi quảng cáo có liên quan đến chính trị và bầu cử trên toàn thế giới, từ ngày 22/11/2019.
02 Tháng Mười Một 2019
Bất chấp mọi sự chỉ trích, báo cáo tài chính cho thấy, cả doanh thu, lợi nhuận và số người dùng các nền tảng của Facebook đều tăng.
01 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trong sự kiện Forbes 30 unter 30 Summit, Uber đã giới thiệu concept máy bay không người lái mới để vận chuyển đơn hàng đồ ăn tới cho mọi người.
01 Tháng Mười Một 2019
Bất chấp doanh thu từ iPhone sụt giảm, Apple vẫn có quý doanh thu cao nhất từ trước đến nay, đánh bại mọi dự đoán của các nhà phân tích.
01 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Samsung đã công bố báo cáo tài chính Q3/2019, bắt đầu từ tháng 7 đến hết tháng 9 năm 2019.