Samsung Đầu Tư 25 Triệu Euro Vào Cynora Với LG

22 Tháng Chín 20179:00 CH(Xem: 16868)
Samsung Đầu Tư 25 Triệu Euro Vào Cynora Với LG
Samsung Đầu Tư 25 Triệu Euro Vào Cynora Với LG

Khoảng giữa tháng 09/2017, Samsung quyết định đầu tư 25 triệu Euro vào Cynora ở Đức cùng với LG, để phát triển màn hình OLED hiệu quả hơn. Khoản đầu tư được thực hiện bởi Samsung Ventures và LG Display. Cả 2 công ty đã cùng rót vốn vào Cynora để giúp phát triển vật liệu hiệu quả hơn cho màn hình OLED.

 

Cynora là nhà cung cấp hàng đầu về vật liệu emitter hữu cơ hiệu quả cao cho OLED. Công ty đang nghiên cứu một loại vật liệu hữu cơ mới cho màn hình OLED dựa trên công nghệ Thermally Activated Delayed Fluorescence (TARF). Công nghệ mới sẽ cho phép Cynora thương mại hóa vật liệu phát quang xanh dương hiệu suất cao đầu tiên trên thị trường. Đây cũng là vật liệu được tìm kiếm nhiều nhất cho màn hình OLED của Samsung. Các vật liệu màu xanh dương hiệu suất cao sẽ cho phép tạo ra các tấm nền có độ phân giải cao hơn và giảm mức tiêu thụ năng lượng đáng kể.

 

Gildas Sorin, Giám đốc điều hành của Cynora, cho biết: “Khoản đầu tư mới chứng minh vật liệu của chúng tôi rất hấp dẫn với ngành công nghiệp OLED”. Ông cũng cho biết thêm công ty sẽ hợp tác chặt chẽ với Samsung và LG để hỗ trợ các hoạt động tương ứng. Nguồn tiền sẽ được dùng để tăng cường sự hiện diện của Cynora cùng công nghệ của công ty trên thế giới, như là một trong những nhà cung cấp vật liệu phát quang hàng đầu.

 

Thị trường tấm màn OLED dự kiến sẽ đạt 75 tỷ USD doanh thu vào năm 2021. Hiệu suất gia tăng sẽ là chìa khóa để đảm bảo sự tăng trưởng trong tương lai của công nghệ màn hình mới. Cynora đang đặt mục tiêu thương mại hoá sản sử dụng vật liệu phát quang xanh dương vào cuối năm 2017, tiếp theo là các vật liệu phát quang xanh lục và đỏ.

533Vote
42Vote
33Vote
23Vote
14Vote
4.345
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười 2019
Sự ra mắt của Libra vào ngày 18/06/2019 đã tạo ra một chiến trường mới trong việc mở rộng một cách “vĩ cuồng” (megalomaniacal) của Facebook.
14 Tháng Mười 2019
PalmOS, nền tảng từng chiếm 73.94% thị phần vào năm 1999 dần thất thế rồi biến mất. Sang Quý 2/2009, Android tiến lên vị trí thứ năm với 2.18% thị phần.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, công ty dịch vụ tài chính Finco Services ở bang Delaware đã khởi kiện Facebook vì ăn cắp bản quyền logo dấu ngã xoáy cho dự án tiền ảo Libra tại một tòa án ở New York. Công ty cũng đang kiện chính người thiết kế cũ của mình đã làm logo cho Facebook, vì sử dụng lại thiết kế.
13 Tháng Mười 2019
Lẽ dĩ nhiên, không phải tất cả xu hướng công nghệ phổ biến trong 10 năm qua đều tốt đẹp, có những thứ khiến cho cuộc sống trở nên tồi tệ hơn. Đó là những gì?
13 Tháng Mười 2019
99% số nước ngọt tồn tại dưới dạng băng đá hiện đang có mặt ở Greenland (Bắc Cực) và Nam Cực. Mỗi năm, số băng đó dần dần tan ra, chảy xuống các đại dương. Thông thường, cần đến hàng trăm, hàng ngàn năm để chúng tan chảy hết. Nhưng giả sử nếu ngày mai thức dậy, toàn bộ số băng trên Trái đất không còn nữa thì thế giới sẽ ra sao?
13 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, theo sau PayPal, hàng loạt đối tác trong liên minh tiền ảo Facebook như Visa, eBay, Mastercard cho biết sẽ rút lui.