Samsung Đầu Tư 25 Triệu Euro Vào Cynora Với LG

22 Tháng Chín 20179:00 CH(Xem: 16973)
Samsung Đầu Tư 25 Triệu Euro Vào Cynora Với LG
Samsung Đầu Tư 25 Triệu Euro Vào Cynora Với LG

Khoảng giữa tháng 09/2017, Samsung quyết định đầu tư 25 triệu Euro vào Cynora ở Đức cùng với LG, để phát triển màn hình OLED hiệu quả hơn. Khoản đầu tư được thực hiện bởi Samsung Ventures và LG Display. Cả 2 công ty đã cùng rót vốn vào Cynora để giúp phát triển vật liệu hiệu quả hơn cho màn hình OLED.

 

Cynora là nhà cung cấp hàng đầu về vật liệu emitter hữu cơ hiệu quả cao cho OLED. Công ty đang nghiên cứu một loại vật liệu hữu cơ mới cho màn hình OLED dựa trên công nghệ Thermally Activated Delayed Fluorescence (TARF). Công nghệ mới sẽ cho phép Cynora thương mại hóa vật liệu phát quang xanh dương hiệu suất cao đầu tiên trên thị trường. Đây cũng là vật liệu được tìm kiếm nhiều nhất cho màn hình OLED của Samsung. Các vật liệu màu xanh dương hiệu suất cao sẽ cho phép tạo ra các tấm nền có độ phân giải cao hơn và giảm mức tiêu thụ năng lượng đáng kể.

 

Gildas Sorin, Giám đốc điều hành của Cynora, cho biết: “Khoản đầu tư mới chứng minh vật liệu của chúng tôi rất hấp dẫn với ngành công nghiệp OLED”. Ông cũng cho biết thêm công ty sẽ hợp tác chặt chẽ với Samsung và LG để hỗ trợ các hoạt động tương ứng. Nguồn tiền sẽ được dùng để tăng cường sự hiện diện của Cynora cùng công nghệ của công ty trên thế giới, như là một trong những nhà cung cấp vật liệu phát quang hàng đầu.

 

Thị trường tấm màn OLED dự kiến sẽ đạt 75 tỷ USD doanh thu vào năm 2021. Hiệu suất gia tăng sẽ là chìa khóa để đảm bảo sự tăng trưởng trong tương lai của công nghệ màn hình mới. Cynora đang đặt mục tiêu thương mại hoá sản sử dụng vật liệu phát quang xanh dương vào cuối năm 2017, tiếp theo là các vật liệu phát quang xanh lục và đỏ.

533Vote
42Vote
33Vote
23Vote
14Vote
4.345
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Sáu 2019
Trước hết hãy thứ nhấn ngón tay vào phía sau hộp sọ, ngay phía trên cổ của quý vị. Nếu cảm giác có một chiếc gai nhỏ nổi lên, quý vị có thể nằm trong số những người đang phản ứng lại với việc dùng smartphone bằng cách tạo ra một lớp xương mới để giữ cho phần đầu và phần cổ không bị tổn thương trong quá trình cúi hoặc vươn cổ về phía trước.
19 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo báo cáo mới của VentureBeat, Nvidia đang làm việc với hãng thiết kế chip ARM về công nghệ cho phép tạo ra các siêu máy tính có hiệu quả năng lượng cao hơn. Nvidia sẽ cho hệ sinh thái ARM tiếp cận tới các phần mềm hiệu năng cao và tập trung vào AI của họ đến năm 2020.
19 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Facebook chính thức hé lộ dự án tiền ảo có tên Libra, dự kiến sẽ phát hành vào nửa đầu năm 2020. Tuy nhiên, chỉ trong vòng chưa đầy một ngày, dự án tham vọng của mạng xã hội đã vấp phải rào cản của các nhà lập pháp Mỹ và Châu Âu.
19 Tháng Sáu 2019
Từ trường trông như thế nào ở trung tâm Dải Ngân hà của chúng ta? Để giúp tìm hiểu, SOFIA của NASA - một đài thiên văn bay trong chiếc 747 đã được chỉnh sửa - đã chụp hình khu vực trung tâm bằng một công cụ được gọi là HAWC +. HAWC + ánh xạ từ tính bằng cách quan sát ánh sáng hồng ngoại phân cực phát ra từ các hạt bụi kéo dài quay thẳng hàng với từ trường địa phương.
19 Tháng Sáu 2019
“Khi nghe thông tin Tổng thống Donald Trump tuyên bố kế hoạch nâng thuế lên 25%, chúng tôi đã thực hiện việc chuyển nơi sản xuất rất nghiêm túc. Chúng tôi bắt đầu việc chuyển đổi ngay lập tức”, Bonnie Tu, nữ chủ tịch của Giant Manufacturing Co., cho biết trong cuộc phỏng vấn ở trụ sở công ty tại Đài Trung, Đài Loan, Trung Quốc.
19 Tháng Sáu 2019
Việc cập nhật hỗ trợ NFC của iOS 13 có thể trở nên hữu dụng hơn nhiều so với việc mua sắm hay các ứng dụng sử dụng NFC. Khoảng giữa tháng 06/2019, Đức tuyên bố các công dân nước họ có thể dùng iPhone để quét thông tin căn cước công dân, lưu vào điện thoại và dùng chúng để check in tại sân bay hoặc sử dụng thông tin cá nhân vào các ứng dụng trực tuyến. Dự kiến việc dùng iPhone thay căn cước sẽ diễn ra vào khoảng tháng 09/2019 tới khi iOS 13 chính thức ra mắt, cùng với việc tải ứng dụng mang tên AusweisApp 2 do chính phủ Đức tạo ra.