Apple Thừa Nhận Apple Watch LTE Có Vấn Đề

23 Tháng Chín 201711:00 CH(Xem: 16585)
Apple Thừa Nhận Apple Watch LTE Có Vấn Đề
Apple Thừa Nhận Apple Watch LTE Có Vấn Đề

Dòng sản phẩm đồng hồ thông minh Apple Watch Series 3 sẽ bắt đầu được bán ra kể từ ngày 22/09/2017, và thay đổi rõ rệt nhất so với model năm 2016 nằm ở chức năng thu phát sóng di động. Tuy nhiên, trong thời gian dùng thử sản phẩm Apple Watch Series 3 có LTE, nhà báo Lauren Goode của trang The Verge đã nhận thấy nhiều vấn đề về kết nối sóng. Dường như đồng hồ luôn cố gắng kết nối với những mạng Wi-Fi không xác định thay vì kết nối sóng di động khi người dùng không cầm theo điện thoại.

 

Vài ngày sau khi thông báo với trung tâm chăm sóc khách hàng của Apple, người dùng này đã nhận được một chiếc Apple Watch khác để thay thế thiết bị review đầu tiên, nhưng chiếc đồng hồ thứ hai cũng có nhiều vấn đề không kém chiếc thứ nhất.

 

Cuối cùng, chính Apple cũng đã đưa ra lời phát biểu chính thức, thừa nhận vấn đề. Phát ngôn viên của Apple cho biết: “Chúng tôi đã phát hiện ra rằng sản phẩm Apple Watch Series 3 có hiện tượng cố gắng kết nối với mạng Wi-Fi chưa xác thực, thiết bị đôi khi có thể ngăn người dùng sử dụng mạng di động. Chúng tôi đang điều tra và sẽ phát hành một bản cập nhật sửa lỗi trong tương lai”

 

Hiện chưa thể xác nhận khi nào Apple sẽ phát hành bản cập nhật mới. Hoặc một sự thay đổi phần mềm sẽ có thể làm được chính xác những gì để khắc phục tình trạng lỗi hiện nay, và có giúp đồng hồ tự động kết nối với sóng di động thay vì sóng Wi-Fi hay không. Dù sao thì đây cũng là cột mốc đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử Apple thừa nhận lỗi về phía công ty, thậm chí ngay sau khi sản phẩm mở nhận đặt hàng trước và chuẩn bị phát hành.

514Vote
40Vote
36Vote
25Vote
15Vote
3.430
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Tất cả những mảnh thiên thạch kia đến từ đâu?
13 Tháng Năm 2020
Nhiều người đã chết do Covid-19 bởi WHO loại Đài Loan và không cho họ chia sẻ thông tin, theo một ủy ban của chính phủ Mỹ.
13 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Thương mại Úc muốn đàm phán thương mại khẩn cấp với Trung Quốc sau khi các mặt hàng xuất khẩu quan trọng bị đình chỉ và các mối đe dọa thuế quan, nhưng vẫn không từ bỏ theo đuổi cuộc điều tra về nguồn gốc Covid-19.
13 Tháng Năm 2020
Cuba đã bắt đầu xét nghiệm Covid-19 hàng loạt để xác định rõ hơn số người nhiễm và khoanh vùng hiệu quả.
13 Tháng Năm 2020
Moscow đã bắt đầu điều tra độ an toàn của máy thở y tế sau 2 vụ hỏa hoạn ở 2 bệnh viện khiến 6 người thiệt mạng, một số trong số đó đã được gửi đến Mỹ dù không được sử dụng.
12 Tháng Năm 2020
Một dịch vụ bay không người lái mới sẽ giúp giảm thời gian giao các vật tư y tế khẩn cấp đến một bệnh viện trên Đảo Wight, nằm cách bờ biển phía nam nước Anh khoảng 8 km.