Apple Thừa Nhận Apple Watch LTE Có Vấn Đề

23 Tháng Chín 201711:00 CH(Xem: 16876)
Apple Thừa Nhận Apple Watch LTE Có Vấn Đề
Apple Thừa Nhận Apple Watch LTE Có Vấn Đề

Dòng sản phẩm đồng hồ thông minh Apple Watch Series 3 sẽ bắt đầu được bán ra kể từ ngày 22/09/2017, và thay đổi rõ rệt nhất so với model năm 2016 nằm ở chức năng thu phát sóng di động. Tuy nhiên, trong thời gian dùng thử sản phẩm Apple Watch Series 3 có LTE, nhà báo Lauren Goode của trang The Verge đã nhận thấy nhiều vấn đề về kết nối sóng. Dường như đồng hồ luôn cố gắng kết nối với những mạng Wi-Fi không xác định thay vì kết nối sóng di động khi người dùng không cầm theo điện thoại.

 

Vài ngày sau khi thông báo với trung tâm chăm sóc khách hàng của Apple, người dùng này đã nhận được một chiếc Apple Watch khác để thay thế thiết bị review đầu tiên, nhưng chiếc đồng hồ thứ hai cũng có nhiều vấn đề không kém chiếc thứ nhất.

 

Cuối cùng, chính Apple cũng đã đưa ra lời phát biểu chính thức, thừa nhận vấn đề. Phát ngôn viên của Apple cho biết: “Chúng tôi đã phát hiện ra rằng sản phẩm Apple Watch Series 3 có hiện tượng cố gắng kết nối với mạng Wi-Fi chưa xác thực, thiết bị đôi khi có thể ngăn người dùng sử dụng mạng di động. Chúng tôi đang điều tra và sẽ phát hành một bản cập nhật sửa lỗi trong tương lai”

 

Hiện chưa thể xác nhận khi nào Apple sẽ phát hành bản cập nhật mới. Hoặc một sự thay đổi phần mềm sẽ có thể làm được chính xác những gì để khắc phục tình trạng lỗi hiện nay, và có giúp đồng hồ tự động kết nối với sóng di động thay vì sóng Wi-Fi hay không. Dù sao thì đây cũng là cột mốc đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử Apple thừa nhận lỗi về phía công ty, thậm chí ngay sau khi sản phẩm mở nhận đặt hàng trước và chuẩn bị phát hành.

514Vote
40Vote
36Vote
25Vote
15Vote
3.430
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười 2019
Từ trước đến nay, trình duyệt Safari của Apple, vẫn gửi dữ liệu tới Google Safe Browsing để giúp bảo vệ người dùng tránh khỏi những trang web lừa đảo. Nhưng có vẻ như công ty Internet Trung Quốc - Tencent cũng nhận được dữ liệu.
14 Tháng Mười 2019
Ở Châu Á, các ứng dụng như WeChat, Alipay, Grab, Go-Jek, Paytm, Kakao và Line đang trở thành một phần không thể thiếu của nhiều người. Phần lớn đều bắt đầu từ các tính năng cơ bản như nhắn tin, thanh toán, gọi xe… nhưng dần trở nên đa năng hơn.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, một số nguồn tin cho biết Apple gửi dữ liệu của người dùng iOS về Trung Quốc, ngay sau đó, Apple đã trả lời cụ thể hơn về vụ việc.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, tạp chí Học viện Khoa học Quốc gia Hoa Kỳ đăng tải một báo cáo khoa học mới tới từ các nhà nghiên cứu tại Na Uy và Thụy Điển, cũng có thể coi là một tia hy vọng mới cho nhân loại
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Samsung đưa ra cảnh báo người dùng Galaxy S10 không nên dán những tấm kính cường lực màn hình hoặc những miếng dán bảo vệ màn hình trên thị trường tự do.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, một số nguồn tin cho biết, Singapore sẽ trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới cấm quảng cáo các loại đồ uống chứa nhiều đường. Động thái được đưa ra sau khi quốc gia Đông Nam Á tuyên chiến với bệnh tiểu đường.