Microsoft Sẽ Cho Phép Truy Cập Các Ứng Dụng Windows Trên Bất Kỳ Thiết Bị Dùng Trình Duyệt HTML5

25 Tháng Chín 20177:00 CH(Xem: 20074)
Microsoft Sẽ Cho Phép Truy Cập Các Ứng Dụng Windows Trên Bất Kỳ Thiết Bị Dùng Trình Duyệt HTML5
Microsoft Sẽ Cho Phép Truy Cập Các Ứng Dụng Windows

Khoảng cuối tháng 09/2017, Microsoft đã tiết lộ về một cải tiến mới của giải pháp Remote Desktop Services. Giải pháp mới hứa hẹn sẽ cho phép người dùng có thể truy cập vào môi trường Windows trên các desktop hoặc các phần mềm Windows từ xa trên hầu hết các thiết bị thông minh. Như vậy, giải pháp mới là không cần cài đặt, cách sử dụng đơn giản và hỗ trợ gần như tất cả các thiết bị thông minh.

 

Trước đó, Microsoft đã ra mắt nền tảng Remote Desktop cho Windows, Windows 10 S, iOS và Android. Và Microsoft sẽ cho phép sử dụng tính năng mới trên tất cả các trình duyệt web có hỗ trợ HTML5.

 

Các dịch vụ Remote Desktop cho phép tạo các máy tính ảo (VDI). Từ các mạng máy tính ảo, người dùng có thể truy cập vào nền tảng Windows, khởi chạy các phần mềm ở bất kỳ đâu và trên bất kỳ thiết bị nào.

 

Việc hỗ trợ cả các trình duyệt web có HTML5 sẽ giúp cho giải pháp Remote Desktop càng trở nên đơn giản và dễ dàng sử dụng hơn. Người dùng cũng sẽ không còn phải lo lắng rằng liệu các thiết bị phần cứng của mình có được hỗ trợ hay không, tất cả giờ đều sẽ có thể chạy trên một trình duyệt web.
56Vote
40Vote
30Vote
20Vote
12Vote
48
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Giêng 2020
Nếu như Anh, đồng minh của Mỹ, còn đang xem xét việc có nên sử dụng các thiết bị mạng 5G của Huawei hay không thì Mỹ từ lâu đã coi đó là một mối đe dọa an ninh hàng đầu.
14 Tháng Giêng 2020
Sự nóng lên của đại dương phản ánh cái nhìn chính xác nhất về hiện tượng nóng lên toàn cầu của Trái Đất vì đại dương hấp thụ tới hơn 90% lượng nhiệt lượng trên bề mặt hành tinh chúng ta.
14 Tháng Giêng 2020
Các điều tra viên Canada đã được Iran mời tham gia phân tích hai hộp đen của chiếc máy bay Ukraine bị bắn nhầm.
14 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tài chính Mỹ cho biết rắc rối chưa dứt của Boeing có thể khiến tăng trưởng năm 2020 của đất nước mất đi 0.5 điểm phần trăm.
14 Tháng Giêng 2020
Apple đang phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng từ Bộ Tư pháp Mỹ nhằm hỗ trợ chính quyền điều tra vụ nổ súng làm chết 3 người và bị thương 8 người tại căn cứ Hải quân ở Pensacola, Florida vào tháng 12/2019, vốn được như xem như một hành động khủng bố.
14 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Viện Tài chính Quốc tế công bố khối nợ toàn cầu tăng 9,000 tỷ USD lên mức kỷ lục gần 253,000 tỷ USD trong 9 tháng đầu năm 2019.