Microsoft Sẽ Cho Phép Truy Cập Các Ứng Dụng Windows Trên Bất Kỳ Thiết Bị Dùng Trình Duyệt HTML5

25 Tháng Chín 20177:00 CH(Xem: 20393)
Microsoft Sẽ Cho Phép Truy Cập Các Ứng Dụng Windows Trên Bất Kỳ Thiết Bị Dùng Trình Duyệt HTML5
Microsoft Sẽ Cho Phép Truy Cập Các Ứng Dụng Windows

Khoảng cuối tháng 09/2017, Microsoft đã tiết lộ về một cải tiến mới của giải pháp Remote Desktop Services. Giải pháp mới hứa hẹn sẽ cho phép người dùng có thể truy cập vào môi trường Windows trên các desktop hoặc các phần mềm Windows từ xa trên hầu hết các thiết bị thông minh. Như vậy, giải pháp mới là không cần cài đặt, cách sử dụng đơn giản và hỗ trợ gần như tất cả các thiết bị thông minh.

 

Trước đó, Microsoft đã ra mắt nền tảng Remote Desktop cho Windows, Windows 10 S, iOS và Android. Và Microsoft sẽ cho phép sử dụng tính năng mới trên tất cả các trình duyệt web có hỗ trợ HTML5.

 

Các dịch vụ Remote Desktop cho phép tạo các máy tính ảo (VDI). Từ các mạng máy tính ảo, người dùng có thể truy cập vào nền tảng Windows, khởi chạy các phần mềm ở bất kỳ đâu và trên bất kỳ thiết bị nào.

 

Việc hỗ trợ cả các trình duyệt web có HTML5 sẽ giúp cho giải pháp Remote Desktop càng trở nên đơn giản và dễ dàng sử dụng hơn. Người dùng cũng sẽ không còn phải lo lắng rằng liệu các thiết bị phần cứng của mình có được hỗ trợ hay không, tất cả giờ đều sẽ có thể chạy trên một trình duyệt web.
56Vote
40Vote
30Vote
20Vote
12Vote
48
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Hai 2019
Trong năm 2018, theo số liệu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), số ca mắc bệnh sởi tại Châu Âu tăng kỷ lục. Cụ thể, WHO cho biết số lượng bệnh nhân sởi đã tăng 30% trong năm 2018. Một trong những nguyên nhân khiến bệnh sởi lây lan là phong trào chống tiêm vaccine tại nhiều nước ở Châu Âu và Mỹ.
16 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, tại một hội nghị dành riêng cho Philippines, Google tuyên bố sẽ mở rộng chương trình Google Station để bắt đầu cung cấp WiFi miễn phí tại các khu vực công cộng, đông dân cư ở Philippines.
15 Tháng Hai 2019
Tháng 02/2019, cuộc chiến pháp lý giữa Apple và Qualcomm đang dần trở nên căng thẳng và chưa biết lúc nào sẽ kết thúc. Tuy nhiên, sau một thời gian dài kiện tụng, dường như cán cân lợi thế đang nghiên dần về phía của Qualcomm, buộc Apple phải thay đổi các thiết bị của hãng thị trường Đức.
15 Tháng Hai 2019
Opportunity đã đến Thung lũng Perseverance vào tháng 06/2018. Góc nhìn của nó được xây dựng lại trong một ảnh khảm được chụp bởi Navcam của Mars Explective Rover.
15 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, Airbus đã chính thức ngừng lắp ráp chiếc máy bay chở khách lớn nhất thế giới có tên A380. Ra đời với nhiệm vụ vận chuyển một lượng lớn hành khách nhưng hiện nhu cầu đã không còn. Các hãng hàng không ưa chuộng những model máy bay nhỏ hơn và hoạt động hiệu quả hơn A380.
15 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, Facebook có thể sẽ phải nộp khoản tiền phạt hàng tỷ USD như một phần của thỏa thuận với Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC).