Microsoft Sẽ Cho Phép Truy Cập Các Ứng Dụng Windows Trên Bất Kỳ Thiết Bị Dùng Trình Duyệt HTML5

25 Tháng Chín 20177:00 CH(Xem: 20397)
Microsoft Sẽ Cho Phép Truy Cập Các Ứng Dụng Windows Trên Bất Kỳ Thiết Bị Dùng Trình Duyệt HTML5
Microsoft Sẽ Cho Phép Truy Cập Các Ứng Dụng Windows

Khoảng cuối tháng 09/2017, Microsoft đã tiết lộ về một cải tiến mới của giải pháp Remote Desktop Services. Giải pháp mới hứa hẹn sẽ cho phép người dùng có thể truy cập vào môi trường Windows trên các desktop hoặc các phần mềm Windows từ xa trên hầu hết các thiết bị thông minh. Như vậy, giải pháp mới là không cần cài đặt, cách sử dụng đơn giản và hỗ trợ gần như tất cả các thiết bị thông minh.

 

Trước đó, Microsoft đã ra mắt nền tảng Remote Desktop cho Windows, Windows 10 S, iOS và Android. Và Microsoft sẽ cho phép sử dụng tính năng mới trên tất cả các trình duyệt web có hỗ trợ HTML5.

 

Các dịch vụ Remote Desktop cho phép tạo các máy tính ảo (VDI). Từ các mạng máy tính ảo, người dùng có thể truy cập vào nền tảng Windows, khởi chạy các phần mềm ở bất kỳ đâu và trên bất kỳ thiết bị nào.

 

Việc hỗ trợ cả các trình duyệt web có HTML5 sẽ giúp cho giải pháp Remote Desktop càng trở nên đơn giản và dễ dàng sử dụng hơn. Người dùng cũng sẽ không còn phải lo lắng rằng liệu các thiết bị phần cứng của mình có được hỗ trợ hay không, tất cả giờ đều sẽ có thể chạy trên một trình duyệt web.
56Vote
40Vote
30Vote
20Vote
12Vote
48
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, toàn bộ nước Nga sắp bị ngắt kết nối hoàn toàn ra khỏi mạng Internet. Đây là quyết định của chính quyền Nga và hầu hết các nhà mạng nhằm tiến hành thử nghiệm theo như kế hoạch đã lên trước đây, nhằm thu thập thông tin chi tiết, cung cấp phản hồi và tinh chỉnh những đạo luật thuộc Chương trình quốc gia về kinh tế kỹ thuật số đã được đề xuất lên Quốc hội Nga hồi cuối năm 2018.
13 Tháng Hai 2019
Thông tin về việc Samsung sẽ ra mắt chiếc smartphone mới màn hình gập (có thể có tên gọi là Galaxy F) đã có từ rất lâu, nhưng tới khoảng giữa tháng 02/2019 mới có ngày ra mắt chính thức – ngày 20/02/2019. Đây cũng là ngày hãng ra mắt bộ sản phẩm Galaxy S10 và sẽ trở thành một trong những sự kiện đáng mong chờ nhất của Samsung.
12 Tháng Hai 2019
Amazon đang mở rộng thêm dòng sản phẩm nhà thông minh của hãng. Khoảng giữa tháng 02/2019, công ty cho biết đang tiến hành mua lại nhà sản xuất router mesh Eero với số tiền không được tiết lộ. Dù sáp nhập với Amazon, nhưng Eero vẫn sẽ tiếp tục điều hành thương hiệu của mình một cách độc lập và được mở rộng ra toàn cầu.
12 Tháng Hai 2019
Không, đây không phải là một cách hay ho để đến Mặt trăng. Những gì trong hình là sự tình cờ ngẫu nhiên của một chiếc máy bay và Mặt trăng. Phần đuôi khói thường xuất hiện với màu trắng, nhưng lượng ánh sáng trong khung cảnh hoàng hôn đã đánh bật ánh sáng xanh, tạo ra vệt sáng phản chiếu có màu đỏ tươi.
12 Tháng Hai 2019
Biến đổi khí hậu đang khiến các đại dương thay đổi màu sắc. Đó chưa phải là điều chúng ta có thể nhìn thấy bằng mắt thường, nhưng các vệ tinh của NASA đã bắt được sự dịch chuyển tinh tế của các bước sóng phản xạ lại từ mặt nước biển.
12 Tháng Hai 2019
Hệ điều hành Android thường dễ bị các hacker để ý hơn là iOS do nền tảng của Google hỗ trợ kho ứng dụng của bên thứ 3, cũng như có thể cài đặt các tệp ứng dụng một cách dễ dàng. Trong khi đó với iOS, Apple có những quy tắc khắt khe cho nền tảng của mình nhằm tăng cường tính bảo mật. Dù vậy, khoảng giữa tháng 02/2019, phiên bản hệ điều hành iOS mới nhất là 12.1.4 đã xác nhận vá 2 lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng được phát hiện bởi Google, cho thấy vẫn còn những lỗ hổng trong bức tường bảo mật mà Apple dựng nên.