Volvo Muốn Cho Người Dùng Thuê Xe Như Smartphone Hợp Đồng

Monday, September 25, 20179:00 PM(View: 16314)
Volvo Muốn Cho Người Dùng Thuê Xe Như Smartphone Hợp Đồng
Volvo Muốn Cho Người Dùng Thuê Xe Như Smartphone Hợp Đồng

Khoảng cuối tháng 09/2017, Volvo đã đưa ra một dịch vụ mới, có tên là “Care by Volvo”, cho phép người dùng có thể thuê chiếc xe XC40 mới ra mắt của hãng trong vòng 12 tháng.

 

Nhìn chung, dịch vụ “Care by Volvo” được thiết kế để mô phỏng lại cách làm của các hãng sản xuất smartphone với thời hạn thay mới sản phẩm hàng năm, đã trở nên ngày một quen thuộc với người dùng. Volvo mong muốn người dùng cũng sẵn sàng nâng cấp xe hơi hàng năm như smartphone.

         

Volvo đang mở ra cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn khi nâng cấp chiếc xe thuộc dòng SUV của hãng hàng năm. Gói dịch vụ được áp dụng trên toàn nước Mỹ và cũng cho phép khách hàng chi trả với mức phí không đổi hàng tháng. Hiện mức phí vẫn chưa được công bố.

 

Đại diện công ty cho biết: “Các khách hàng của dịch vụ ‘Care by Volvo’ sẽ có thể thoải mái lái một chiếc Volvo mới mà không cần phải lo nghĩ về các khoản phụ phí thường gặp như tiền đặt cọc, phí bảo trì bảo dưỡng hay phí bảo hiểm.”

 

Vào tháng 12/2017, tại triển lãm Los Angeles Auto 2017, Volvo sẽ tiết lộ thêm nhiều thông tin về dịch vụ mới của hãng. Dịch vụ “Care by Volvo” sẽ không hoàn toàn thay thế các hình thức thanh toán cũng như hợp đồng cho thuê khác của hãng, người dùng vẫn có thể mua chiếc XC40 theo cách truyền thống. Volvo cho biết thêm, các sản phẩm khác cũng có thể sẽ được áp dụng dịch vụ “Care by Volvo” với mục đích mở rộng quy mô chương trình và sử dụng tới các dịch vụ hỗ trợ số trong tương lai.

 

Việc cho thuê xe đã không còn mới mẻ, nhưng cách làm của Volvo chắc chắn được lấy ý tưởng từ thị trường công nghệ - cho người dùng thuê trong thời hạn ngắn với mục đích hướng họ tới mẫu sản phẩm tiếp theo. Lex Kerssemakers – CEO kiêm chủ tịch của Volvo Car tại Mỹ cho biết, hình thức chi trả mới sẽ bao gồm “tất cả mọi thứ, trừ nhiên liệu”.

59Vote
42Vote
34Vote
25Vote
13Vote
3.423
Reader's Comment
Wednesday, September 27, 201712:19 AM
Guest
good I like it, will get 1 soonest
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Thursday, April 2, 2020
Bộ trưởng y tế của Anh hứa sẽ tăng gấp 10 lần số lượng xét nghiệm Covid-19 mỗi ngày vào cuối tháng 04/2020, sau khi chính phủ phải đối mặt với chỉ trích vì đã không tiến hành xét nghiệm hàng loạt cho các nhân viên y tế và cộng đồng.
Thursday, April 2, 2020
Facebook ở Ý đã ra mắt một dịch vụ mới để kiểm tra tính chính xác của các thông tin về coronavirus (Covid-19) trên nền tảng nhắn tin WhatsApp.
Thursday, April 2, 2020
Amazon.com sẽ triển khai kiểm tra nhiệt độ và phát khẩu trang cho nhân viên tại tất cả các kho ở Mỹ và Châu Âu cùng với các cửa hàng Whole Food vào đầu tuần tới
Thursday, April 2, 2020
Chính quyền Trump sẽ không chuyển các thiết bị bảo hộ y tế cho các nước đồng minh để ưu tiên đáp ứng nhu cầu trong nước, vì Mỹ cũng đang chật vật và thiếu nguồn cung nghiêm trọng trước đại dịch Covid-19.
Wednesday, April 1, 2020
Trung tâm Dải ngân Hà của chúng ta phát sáng theo bao nhiêu cách?
Wednesday, April 1, 2020
Trong ba tháng đầu năm 2020, các thị trường chứng khoán trên toàn thế giới chịu tổn thất lớn nhất lịch sử do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.