Volvo Muốn Cho Người Dùng Thuê Xe Như Smartphone Hợp Đồng

25 Tháng Chín 20179:00 CH(Xem: 16187)
Volvo Muốn Cho Người Dùng Thuê Xe Như Smartphone Hợp Đồng
Volvo Muốn Cho Người Dùng Thuê Xe Như Smartphone Hợp Đồng

Khoảng cuối tháng 09/2017, Volvo đã đưa ra một dịch vụ mới, có tên là “Care by Volvo”, cho phép người dùng có thể thuê chiếc xe XC40 mới ra mắt của hãng trong vòng 12 tháng.

 

Nhìn chung, dịch vụ “Care by Volvo” được thiết kế để mô phỏng lại cách làm của các hãng sản xuất smartphone với thời hạn thay mới sản phẩm hàng năm, đã trở nên ngày một quen thuộc với người dùng. Volvo mong muốn người dùng cũng sẵn sàng nâng cấp xe hơi hàng năm như smartphone.

         

Volvo đang mở ra cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn khi nâng cấp chiếc xe thuộc dòng SUV của hãng hàng năm. Gói dịch vụ được áp dụng trên toàn nước Mỹ và cũng cho phép khách hàng chi trả với mức phí không đổi hàng tháng. Hiện mức phí vẫn chưa được công bố.

 

Đại diện công ty cho biết: “Các khách hàng của dịch vụ ‘Care by Volvo’ sẽ có thể thoải mái lái một chiếc Volvo mới mà không cần phải lo nghĩ về các khoản phụ phí thường gặp như tiền đặt cọc, phí bảo trì bảo dưỡng hay phí bảo hiểm.”

 

Vào tháng 12/2017, tại triển lãm Los Angeles Auto 2017, Volvo sẽ tiết lộ thêm nhiều thông tin về dịch vụ mới của hãng. Dịch vụ “Care by Volvo” sẽ không hoàn toàn thay thế các hình thức thanh toán cũng như hợp đồng cho thuê khác của hãng, người dùng vẫn có thể mua chiếc XC40 theo cách truyền thống. Volvo cho biết thêm, các sản phẩm khác cũng có thể sẽ được áp dụng dịch vụ “Care by Volvo” với mục đích mở rộng quy mô chương trình và sử dụng tới các dịch vụ hỗ trợ số trong tương lai.

 

Việc cho thuê xe đã không còn mới mẻ, nhưng cách làm của Volvo chắc chắn được lấy ý tưởng từ thị trường công nghệ - cho người dùng thuê trong thời hạn ngắn với mục đích hướng họ tới mẫu sản phẩm tiếp theo. Lex Kerssemakers – CEO kiêm chủ tịch của Volvo Car tại Mỹ cho biết, hình thức chi trả mới sẽ bao gồm “tất cả mọi thứ, trừ nhiên liệu”.

59Vote
42Vote
34Vote
25Vote
13Vote
3.423
Ý kiến bạn đọc
27 Tháng Chín 201712:19 SA
Khách
good I like it, will get 1 soonest
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Trump và 3 con bị kiện lợi dụng danh tiếng gia đình để tiếp thị cho công ty tiếp thị đa cấp American Communications Network (ACN), bị cho là lừa gạt người nghèo.
01 Tháng Mười Hai 2020
Các thiên hà xoắn ốc lớn dường như nhận được mọi vinh quang
01 Tháng Mười Hai 2020
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của các chương trình cho vay mà ngân hàng trung ương triển khai trong đại dịch Covid-19.
30 Tháng Mười Một 2020
chính quyền Trump có kế hoạch đưa hãng chíp Trung Quốc (Semiconductor Manufacturing International Corp – SMIC) và Tổng công ty Dầu khí Hải Dương Trung Quốc (China National Offshore Oil Corp - CNOOC) vào "danh sách đen" quốc phòng
30 Tháng Mười Một 2020
Cơ quan Quản lý Cạnh tranh của Italy phạt Apple khoản tiền lên đến 10 triệu euro (khoảng 12 triệu USD) vì khiến khách hàng hiểu lầm về khả năng chống nước của iPhone.
30 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (30/11/2020), chính phủ Anh công bố kế hoạch cấm các công ty viễn thông Anh không được lắp đặt thiết bị 5G của Huawei từ sau tháng 09/2020.