Volvo Muốn Cho Người Dùng Thuê Xe Như Smartphone Hợp Đồng

25 Tháng Chín 20179:00 CH(Xem: 16738)
Volvo Muốn Cho Người Dùng Thuê Xe Như Smartphone Hợp Đồng
Volvo Muốn Cho Người Dùng Thuê Xe Như Smartphone Hợp Đồng

Khoảng cuối tháng 09/2017, Volvo đã đưa ra một dịch vụ mới, có tên là “Care by Volvo”, cho phép người dùng có thể thuê chiếc xe XC40 mới ra mắt của hãng trong vòng 12 tháng.

 

Nhìn chung, dịch vụ “Care by Volvo” được thiết kế để mô phỏng lại cách làm của các hãng sản xuất smartphone với thời hạn thay mới sản phẩm hàng năm, đã trở nên ngày một quen thuộc với người dùng. Volvo mong muốn người dùng cũng sẵn sàng nâng cấp xe hơi hàng năm như smartphone.

         

Volvo đang mở ra cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn khi nâng cấp chiếc xe thuộc dòng SUV của hãng hàng năm. Gói dịch vụ được áp dụng trên toàn nước Mỹ và cũng cho phép khách hàng chi trả với mức phí không đổi hàng tháng. Hiện mức phí vẫn chưa được công bố.

 

Đại diện công ty cho biết: “Các khách hàng của dịch vụ ‘Care by Volvo’ sẽ có thể thoải mái lái một chiếc Volvo mới mà không cần phải lo nghĩ về các khoản phụ phí thường gặp như tiền đặt cọc, phí bảo trì bảo dưỡng hay phí bảo hiểm.”

 

Vào tháng 12/2017, tại triển lãm Los Angeles Auto 2017, Volvo sẽ tiết lộ thêm nhiều thông tin về dịch vụ mới của hãng. Dịch vụ “Care by Volvo” sẽ không hoàn toàn thay thế các hình thức thanh toán cũng như hợp đồng cho thuê khác của hãng, người dùng vẫn có thể mua chiếc XC40 theo cách truyền thống. Volvo cho biết thêm, các sản phẩm khác cũng có thể sẽ được áp dụng dịch vụ “Care by Volvo” với mục đích mở rộng quy mô chương trình và sử dụng tới các dịch vụ hỗ trợ số trong tương lai.

 

Việc cho thuê xe đã không còn mới mẻ, nhưng cách làm của Volvo chắc chắn được lấy ý tưởng từ thị trường công nghệ - cho người dùng thuê trong thời hạn ngắn với mục đích hướng họ tới mẫu sản phẩm tiếp theo. Lex Kerssemakers – CEO kiêm chủ tịch của Volvo Car tại Mỹ cho biết, hình thức chi trả mới sẽ bao gồm “tất cả mọi thứ, trừ nhiên liệu”.

59Vote
42Vote
34Vote
25Vote
13Vote
3.423
Ý kiến bạn đọc
27 Tháng Chín 201712:19 SA
Khách
good I like it, will get 1 soonest
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Sony đang lên kế hoạch đóng cửa nhà máy sản xuất smartphone tại Bắc Kinh, Trung Quốc và chuyển sang nhà máy tại Thái Lan. Lý do là nhằm giảm thiểu những gánh nặng từ việc thua lỗ nặng nề của mảng kinh doanh smartphone.
29 Tháng Ba 2019
Thiên hà xoắn ốc nổi bật M104 nổi tiếng với cấu hình không có thanh ngang với một vòng rộng của các đường bụi che khuất. Hạt nhân sáng rực, miền phình lớn cùng với cánh tay xoắn ốc của nó được xuyên qua bằng một làn đường bụi tối làm cho nó trông giống như một chiếc mũ Mexico, như tên của nó (mũ Sombrero).
29 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Porsche sẽ ra mắt Taycan - chiếc xe chạy điện hoàn toàn đầu tiên của hãng vào tháng 09/2019, và có kế hoạch “khai tử” dòng Macan dùng động cơ đốt trong và thay thế bằng hệ dẫn động điện. Trong tương lai, hãng có thể sẽ cho ra đời một mẫu hypercar điện.
29 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, ông Kazuo "Kaz" Hirai, Chủ tịch của Sony, đã tuyên bố nghỉ hưu, chính thức kết thúc 35 năm sự nghiệp tại công ty. Ông Hirai đã từ chức CEO từ năm 2018, chuyển giao vị trí cho giám đốc tài chính Kenichiro Yoshida, người đã từng đóng góp rất nhiều công sức để giúp Sony có được kết quả kinh doanh tốt sau một quãng thời gian dài gặp khủng hoảng.
29 Tháng Ba 2019
Sony Mobile hiện đang là một bộ phận độc lập trong Sony, nhưng nó tạo ra rào cản khiến các nhóm khó nói chuyện và chia sẻ kiến thức cho nhau. Vì vậy, Sony quyết định sẽ hợp nhất bộ phận Mobile với bộ phận TV, âm thanh, camera với nhau thành một phòng ban mới có tên là Electronics Products and Solutions (Giải pháp và Sản phẩm điện tử). Trước đây, Sony từng thừa nhận rằng camera trên điện thoại Xperia chụp không đẹp như các hãng khác là do nhóm Alpha không chia sẻ nhiều thông tin với nhóm Mobile do lo sợ giảm doanh số máy ảnh. Hiện nay, những rào cản như vậy sẽ không còn tồn tại và Sony có thể sáng tạo hơn, làm ra các sản phẩm tốt hơn.
29 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa năm 2018, Google tăng độ khó cho Internet lên vài lần với hệ thống captcha mới, người dùng phải vất vả hơn để chứng minh mình không phải là robot. Nhiều năm trước, chỉ cần một dấu tick đơn giản vào ô trống nhưng hiện nay, chúng ta phải chọn ra đúng hình ảnh biển báo, biển hiệu, cây cối, nhà cửa mới tỏ rõ được mình là người.