Volvo Muốn Cho Người Dùng Thuê Xe Như Smartphone Hợp Đồng

25 Tháng Chín 20179:00 CH(Xem: 3427)
Volvo Muốn Cho Người Dùng Thuê Xe Như Smartphone Hợp Đồng
Volvo Muốn Cho Người Dùng Thuê Xe Như Smartphone Hợp Đồng

Khoảng cuối tháng 09/2017, Volvo đã đưa ra một dịch vụ mới, có tên là “Care by Volvo”, cho phép người dùng có thể thuê chiếc xe XC40 mới ra mắt của hãng trong vòng 12 tháng.

 

Nhìn chung, dịch vụ “Care by Volvo” được thiết kế để mô phỏng lại cách làm của các hãng sản xuất smartphone với thời hạn thay mới sản phẩm hàng năm, đã trở nên ngày một quen thuộc với người dùng. Volvo mong muốn người dùng cũng sẵn sàng nâng cấp xe hơi hàng năm như smartphone.

         

Volvo đang mở ra cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn khi nâng cấp chiếc xe thuộc dòng SUV của hãng hàng năm. Gói dịch vụ được áp dụng trên toàn nước Mỹ và cũng cho phép khách hàng chi trả với mức phí không đổi hàng tháng. Hiện mức phí vẫn chưa được công bố.

 

Đại diện công ty cho biết: “Các khách hàng của dịch vụ ‘Care by Volvo’ sẽ có thể thoải mái lái một chiếc Volvo mới mà không cần phải lo nghĩ về các khoản phụ phí thường gặp như tiền đặt cọc, phí bảo trì bảo dưỡng hay phí bảo hiểm.”

 

Vào tháng 12/2017, tại triển lãm Los Angeles Auto 2017, Volvo sẽ tiết lộ thêm nhiều thông tin về dịch vụ mới của hãng. Dịch vụ “Care by Volvo” sẽ không hoàn toàn thay thế các hình thức thanh toán cũng như hợp đồng cho thuê khác của hãng, người dùng vẫn có thể mua chiếc XC40 theo cách truyền thống. Volvo cho biết thêm, các sản phẩm khác cũng có thể sẽ được áp dụng dịch vụ “Care by Volvo” với mục đích mở rộng quy mô chương trình và sử dụng tới các dịch vụ hỗ trợ số trong tương lai.

 

Việc cho thuê xe đã không còn mới mẻ, nhưng cách làm của Volvo chắc chắn được lấy ý tưởng từ thị trường công nghệ - cho người dùng thuê trong thời hạn ngắn với mục đích hướng họ tới mẫu sản phẩm tiếp theo. Lex Kerssemakers – CEO kiêm chủ tịch của Volvo Car tại Mỹ cho biết, hình thức chi trả mới sẽ bao gồm “tất cả mọi thứ, trừ nhiên liệu”.

57Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
57
Ý kiến bạn đọc
27 Tháng Chín 201712:19 SA
Khách
good I like it, will get 1 soonest
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).