Apple Xác Nhận iPhone 8 Có Lỗi Khi Thực Hiện Cuộc Gọi

29 Tháng Chín 20177:00 CH(Xem: 24476)
Apple Xác Nhận iPhone 8 Có Lỗi Khi Thực Hiện Cuộc Gọi
Apple Xác Nhận iPhone 8 Có Lỗi Khi Thực Hiện Cuộc Gọi

Khoảng cuối tháng 09/2017, Apple cho biết, một số ít các khách hàng đang sở hữu những chiếc iPhone mới đang gặp vấn đề về âm thanh khi thực hiện cuộc gọi. Theo phản hồi của người dùng trước đó, khi thực hiện cuộc điện bằng iPhone 8 và iPhone 8 Plus, người dùng thường nghe thấy những tiếng rè, chất lượng âm thanh cũng rất kém.

 

Vấn đề khi thực hiện cuộc gọi thường xuất hiện hơn khi người dùng gọi điện thoại Facetime và sử dụng tai nghe. Tuy nhiên, không phải lúc nào lỗi cũng xuất hiện, một người dùng cho biết lỗi thường xảy ra khoảng 1/3 những lần thực hiện cuộc gọi.

 

Sau rất nhiều phản hồi của người dùng, Apple cũng đã chính thức lên tiếng: “Chúng tôi nhận thức được vấn đề đang xảy ra trên một số lượng ít người dùng. Nhóm nghiên cứu của Apple đang gấp rút tìm cách khắc phục vấn đề, và sẽ sớm ra mắt một bản cập nhật sửa lỗi”.

 

Lỗi âm thanh khi thực hiện cuộc gọi trên iPhone 8 và 8 Plus là một vấn đề khá nghiêm trọng. Trước đó, Apple Watch Series 3 LTE cũng gặp lỗi không thể kết nối mạng di động và rất hao pin. Các vấn đề có thể sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ tới doanh số bán hàng của Apple ngay trước kỳ nghỉ lễ cuối năm 2017.
530Vote
41Vote
37Vote
27Vote
18Vote
3.753
Ý kiến bạn đọc
30 Tháng Chín 201710:25 CH
Khách
Máy móc như vậy mà cũng bán được ... $700 -$800 ??? Iphon rồi sẽ "tiêu tùng" rât nhanh thôi
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2020
Có vẻ như việc loại bỏ viền màn hình trên những chiếc TV là chưa đủ đối với Samsung khi hãng còn đang hướng đến việc loại bỏ hoàn toàn các dây dẫn của chúng.
10 Tháng Giêng 2020
Mikio Shimoji thừa nhận văn phòng ông nhận 1 triệu Yen (9,200 USD) từ nhà vận hành casino Trung Quốc trong chiến dịch bầu cử 2017.
09 Tháng Giêng 2020
Chính phủ Mỹ cho thấy rõ sự lo ngại của mình đối với sự liên quan của Trung Quốc tới công nghệ khi đang đề xuất các giới hạn ngặt nghèo liên quan đến trí tuệ nhân tạo AI.
09 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Facebook tuyên bố rằng các video deepfake và các nội dung media có tính dàn dựng sẽ bị cấm khỏi nền tảng mạng xã hội của hãng.
09 Tháng Giêng 2020
Sau một năm 2019 nín thở vì cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung, giới đầu tư đang xem Iran là biến số bất ổn mới của năm 2020.
09 Tháng Giêng 2020
Mỹ và Singapore đã cấm máy bay chở khách bay qua Iran, Iraq và Vùng Vịnh sau vụ tập kích tên lửa nhằm vào lực lượng Mỹ ở Iraq.