Apple Xác Nhận iPhone 8 Có Lỗi Khi Thực Hiện Cuộc Gọi

29 Tháng Chín 20177:00 CH(Xem: 24085)
Apple Xác Nhận iPhone 8 Có Lỗi Khi Thực Hiện Cuộc Gọi
Apple Xác Nhận iPhone 8 Có Lỗi Khi Thực Hiện Cuộc Gọi

Khoảng cuối tháng 09/2017, Apple cho biết, một số ít các khách hàng đang sở hữu những chiếc iPhone mới đang gặp vấn đề về âm thanh khi thực hiện cuộc gọi. Theo phản hồi của người dùng trước đó, khi thực hiện cuộc điện bằng iPhone 8 và iPhone 8 Plus, người dùng thường nghe thấy những tiếng rè, chất lượng âm thanh cũng rất kém.

 

Vấn đề khi thực hiện cuộc gọi thường xuất hiện hơn khi người dùng gọi điện thoại Facetime và sử dụng tai nghe. Tuy nhiên, không phải lúc nào lỗi cũng xuất hiện, một người dùng cho biết lỗi thường xảy ra khoảng 1/3 những lần thực hiện cuộc gọi.

 

Sau rất nhiều phản hồi của người dùng, Apple cũng đã chính thức lên tiếng: “Chúng tôi nhận thức được vấn đề đang xảy ra trên một số lượng ít người dùng. Nhóm nghiên cứu của Apple đang gấp rút tìm cách khắc phục vấn đề, và sẽ sớm ra mắt một bản cập nhật sửa lỗi”.

 

Lỗi âm thanh khi thực hiện cuộc gọi trên iPhone 8 và 8 Plus là một vấn đề khá nghiêm trọng. Trước đó, Apple Watch Series 3 LTE cũng gặp lỗi không thể kết nối mạng di động và rất hao pin. Các vấn đề có thể sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ tới doanh số bán hàng của Apple ngay trước kỳ nghỉ lễ cuối năm 2017.
530Vote
41Vote
37Vote
27Vote
18Vote
3.753
Ý kiến bạn đọc
30 Tháng Chín 201710:25 CH
Khách
Máy móc như vậy mà cũng bán được ... $700 -$800 ??? Iphon rồi sẽ "tiêu tùng" rât nhanh thôi
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gia hạn các biện pháp trừng phạt hiện đang áp dụng cho Triều Tiên thêm một năm, với lý do những hành động gần đây từ phía Bình Nhưỡng được Washington cho là "mối đe dọa bất thường".
17 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (17/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký ban hành Đạo luật Chính sách Nhân quyền người Duy Ngô Nhĩ, cho phép trừng phạt quan chức Trung Quốc.
17 Tháng Sáu 2020
Cuộc chiến chống lại ngành công nghệ Trung Quốc của Mỹ đã bước sang một giai đoạn mới, một số trường đại học tại Trung Quốc đã bị Washington đưa vào danh sách đen.
17 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), Ủy ban Châu Âu đã chính thức mở hai cuộc điều tra chống độc quyền, nhắm vào App Store và dịch vụ Apple Pay của Apple.
17 Tháng Sáu 2020
Kể từ khi George Floyd tử vong ngày 25/05/2020 sau khi bị cảnh sát ghì đầu gối lên cổ, cả nước Mỹ đã bùng nổ phong trào yêu cầu cải cách lực lượng cảnh sát
16 Tháng Sáu 2020
Chính quyền ở Berlin đã phong tỏa 369 hộ gia đình trong 6 tòa chung cư ở thủ đô sau khi hàng chục người được phát hiện dương tính với Covid-19.