Apple Xác Nhận iPhone 8 Có Lỗi Khi Thực Hiện Cuộc Gọi

29 Tháng Chín 20177:00 CH(Xem: 24113)
Apple Xác Nhận iPhone 8 Có Lỗi Khi Thực Hiện Cuộc Gọi
Apple Xác Nhận iPhone 8 Có Lỗi Khi Thực Hiện Cuộc Gọi

Khoảng cuối tháng 09/2017, Apple cho biết, một số ít các khách hàng đang sở hữu những chiếc iPhone mới đang gặp vấn đề về âm thanh khi thực hiện cuộc gọi. Theo phản hồi của người dùng trước đó, khi thực hiện cuộc điện bằng iPhone 8 và iPhone 8 Plus, người dùng thường nghe thấy những tiếng rè, chất lượng âm thanh cũng rất kém.

 

Vấn đề khi thực hiện cuộc gọi thường xuất hiện hơn khi người dùng gọi điện thoại Facetime và sử dụng tai nghe. Tuy nhiên, không phải lúc nào lỗi cũng xuất hiện, một người dùng cho biết lỗi thường xảy ra khoảng 1/3 những lần thực hiện cuộc gọi.

 

Sau rất nhiều phản hồi của người dùng, Apple cũng đã chính thức lên tiếng: “Chúng tôi nhận thức được vấn đề đang xảy ra trên một số lượng ít người dùng. Nhóm nghiên cứu của Apple đang gấp rút tìm cách khắc phục vấn đề, và sẽ sớm ra mắt một bản cập nhật sửa lỗi”.

 

Lỗi âm thanh khi thực hiện cuộc gọi trên iPhone 8 và 8 Plus là một vấn đề khá nghiêm trọng. Trước đó, Apple Watch Series 3 LTE cũng gặp lỗi không thể kết nối mạng di động và rất hao pin. Các vấn đề có thể sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ tới doanh số bán hàng của Apple ngay trước kỳ nghỉ lễ cuối năm 2017.
530Vote
41Vote
37Vote
27Vote
18Vote
3.753
Ý kiến bạn đọc
30 Tháng Chín 201710:25 CH
Khách
Máy móc như vậy mà cũng bán được ... $700 -$800 ??? Iphon rồi sẽ "tiêu tùng" rât nhanh thôi
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Năm 2020
Anh tạm thời đóng cửa đại sứ quán tại Triều Tiên và rút tất cả các nhân viên ngoại giao về nước vì gặp khó khăn với các biện pháp phong tỏa chống đại dịch Covid-19.
27 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ ký sắc lệnh về công ty mạng xã hội vào thứ Năm (28/05/2020), sau khi ông đe dọa đóng cửa các nền tảng vì cho rằng họ “bịt miệng” tiếng nói bảo thủ.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern cho biết một dự thảo kế hoạch chi tiết về việc bắt đầu mở cửa du lịch an toàn giữa New Zealand và Úc sẽ được trình bày cho cả hai chính phủ vào đầu tháng 06/2020.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (26/05/2020), bốn sĩ quan cảnh sát ở bang Minnesota đã bị sa thải sau một đoạn clip lan truyền trên mạng cho thấy một người đàn ông da đen không có vũ trang bị cảnh sát đè chân lên cổ.
27 Tháng Năm 2020
Các mã QR theo dõi sức khỏe của Trung Quốc, vốn đóng vai trò quan trọng trong công cuộc ngăn chặn thành công Covid-19, giờ đây dường như lan rộng hơn trong cuộc sống hàng ngày khi chính quyền địa phương muốn hướng tới tận dụng công nghệ mới.
27 Tháng Năm 2020
Thứ Ba (26/052020), nhiều người Mỹ tìm cách rời Brazil chỉ ít giờ trước khi lệnh cấm nhập cảnh của Trump với người đến từ Brazil có hiệu lực.