Sony Sẽ Mang Đến Thiết Kế Hoàn Toàn Mới Cho Dòng Smartphone Xperia X Series

30 Tháng Chín 201711:00 CH(Xem: 19794)
Sony Sẽ Mang Đến Thiết Kế Hoàn Toàn Mới Cho Dòng Smartphone Xperia X Series
Sony Sẽ Mang Đến Thiết Kế Hoàn Toàn Mới

Thiết kế hiện hành trên các mẫu điện thoại của Sony rất đẹp và ấn tượng, nhưng việc hãng duy trì quá lâu một thiết kế đang làm cho công ty có phần tụt hậu so với các đối thủ cạnh tranh. Trong một ngành công nghiệp có sự cạnh tranh gay gắt như smartphone, việc thay đổi và làm mới dòng sản phẩm luôn là một điều vô cùng quan trọng. Có thể thấy, Samsung và LG đã luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm thiết kế ấn tượng như Galaxy Note8 hay LG V30. Hay iPhone X – chiếc iPhone đặc biệt của Apple đánh dấu kỷ niệm 10 năm iPhone ra đời.

 

Và Sony thật sự cần có một cuộc cách mạng về thiết kế smartphone. Mảng Mobile của công ty gần đây đang có dấu hiệu phục hồi, chủ yếu ở tính năng và chất lượng camera. Thiết kế của Xperia X Series vẫn đẹp nhưng có vẻ như người dùng đã quá nhàm chán.

 

Trước đó, một số nguồn tin từng cho rằng Sony đang lên kế hoạch loại bỏ phong cách thiết kế Omni Balance để đến với một tiêu chuẩn khác mang tên Mirai. Đến khoảng cuối tháng 09/2017, trang The Indian Express cho biết, Kenichiro Hibi, Giám đốc điều hành tại Ấn Độ của Sony, đã tuyên bố rằng các mẫu smartphone sắp tới của Sony sẽ có một cuộc lột xác hoàn toàn về thiết kế. Ông cho biết: “Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục nâng cấp và cải tiến ngôn ngữ thiết kế cân đối hài hoà cho thế hệ Xperia X Series. Ngoài ra, chúng tôi cũng đang lên kế hoạch để tung ra một dòng sản phẩm mới trong tương lai gần, người dùng hoàn toàn có thể mong đợi một thiết kế hoàn toàn mới lạ chưa từng có trên bất kỳ mẫu điện thoại nào của Sony”

 

Dù không nói cụ thể, nhưng có thể đó sẽ là thiết kế tối ưu diện tích hiển thị và màn hình “không viền". Sony thường ra mắt các sản phẩm mới tại 2 sự kiện lớn trong năm là WMC và IFA. Gần nhất là sự kiện WMC 2018, sẽ diễn ra vào đầu tháng 02/2017.

54Vote
40Vote
30Vote
25Vote
10Vote
3.39
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Năm 2020
Những người cao tuổi sống trong viện dưỡng lão chiếm gần một nửa số trường hợp tử vong vì Covid-19 ở Thụy Điển. Một số nhân viên y tế cho rằng việc họ được cho nhập viện chậm trễ là nguyên nhân.
20 Tháng Năm 2020
Đức đã thông qua quy định mới, cho phép chính phủ có quyền ngăn chặn các nhà đầu tư ngoài EU tiếp quản các công ty y tế, để đảm bảo nguồn cung không bị gián đoạn trong đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Ford Motor đã đóng cửa hai nhà máy lắp ráp ở Mỹ do đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Mastercard sẽ không yêu cầu nhân viên quay trở lại các văn phòng của công ty trên toàn thế giới cho đến khi họ không còn quá lo sợ đại dịch, có thể là khi Covid-19 được kiểm soát bằng vắc-xin hoặc các biện pháp khác.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Mỹ và Canada cho biết sẽ gia hạn lệnh cấm đi lại không cần thiết giữa biên giới thêm 30 ngày để ngăn chặn đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Đài Loan không chấp nhận thành một phần của Trung Quốc và tuyên bố muốn đối thoại với Bắc Kinh.