Sony Sẽ Mang Đến Thiết Kế Hoàn Toàn Mới Cho Dòng Smartphone Xperia X Series

30 Tháng Chín 201711:00 CH(Xem: 20218)
Sony Sẽ Mang Đến Thiết Kế Hoàn Toàn Mới Cho Dòng Smartphone Xperia X Series
Sony Sẽ Mang Đến Thiết Kế Hoàn Toàn Mới

Thiết kế hiện hành trên các mẫu điện thoại của Sony rất đẹp và ấn tượng, nhưng việc hãng duy trì quá lâu một thiết kế đang làm cho công ty có phần tụt hậu so với các đối thủ cạnh tranh. Trong một ngành công nghiệp có sự cạnh tranh gay gắt như smartphone, việc thay đổi và làm mới dòng sản phẩm luôn là một điều vô cùng quan trọng. Có thể thấy, Samsung và LG đã luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm thiết kế ấn tượng như Galaxy Note8 hay LG V30. Hay iPhone X – chiếc iPhone đặc biệt của Apple đánh dấu kỷ niệm 10 năm iPhone ra đời.

 

Và Sony thật sự cần có một cuộc cách mạng về thiết kế smartphone. Mảng Mobile của công ty gần đây đang có dấu hiệu phục hồi, chủ yếu ở tính năng và chất lượng camera. Thiết kế của Xperia X Series vẫn đẹp nhưng có vẻ như người dùng đã quá nhàm chán.

 

Trước đó, một số nguồn tin từng cho rằng Sony đang lên kế hoạch loại bỏ phong cách thiết kế Omni Balance để đến với một tiêu chuẩn khác mang tên Mirai. Đến khoảng cuối tháng 09/2017, trang The Indian Express cho biết, Kenichiro Hibi, Giám đốc điều hành tại Ấn Độ của Sony, đã tuyên bố rằng các mẫu smartphone sắp tới của Sony sẽ có một cuộc lột xác hoàn toàn về thiết kế. Ông cho biết: “Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục nâng cấp và cải tiến ngôn ngữ thiết kế cân đối hài hoà cho thế hệ Xperia X Series. Ngoài ra, chúng tôi cũng đang lên kế hoạch để tung ra một dòng sản phẩm mới trong tương lai gần, người dùng hoàn toàn có thể mong đợi một thiết kế hoàn toàn mới lạ chưa từng có trên bất kỳ mẫu điện thoại nào của Sony”

 

Dù không nói cụ thể, nhưng có thể đó sẽ là thiết kế tối ưu diện tích hiển thị và màn hình “không viền". Sony thường ra mắt các sản phẩm mới tại 2 sự kiện lớn trong năm là WMC và IFA. Gần nhất là sự kiện WMC 2018, sẽ diễn ra vào đầu tháng 02/2017.

54Vote
40Vote
30Vote
25Vote
10Vote
3.39
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Bảy 2019
Những người đã và đang sử dụng bản beta của Android Q hẳn sẽ rất trông chờ. Chế độ tối toàn hệ thống của Google trông thực sự ấn tượng, cùng với các tùy chọn thay đổi giao diện mới được giấu kỹ trong phần thiết lập nhà phát triển cho thấy những nền móng báo hiệu cho khả năng tùy biến mạnh mẽ hơn nữa của Android trong tương lai. Một điểm đáng khen ngợi khác là khả năng quản lý quyền ứng dụng được cải tiến, bảo vệ tốt hơn quyền riêng tư của người dùng.
17 Tháng Bảy 2019
Trong tập 4 của miniseries Chernobyl do đài HBO sản xuất, các quan chức Liên Xô đã ngồi lại với nhau để đánh giá thiệt hại của vụ nổ nhà máy điện hạt nhân năm 1986.
17 Tháng Bảy 2019
Cảm xúc của chúng ta có thể ảnh hưởng đến mọi thứ, từ sự ngon miệng đến cách chúng ta cảm nhận thế giới - và thậm chí là dáng đi của chúng ta.
17 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, bệnh viện y của Đại học kỹ thuật Dresden, Đức đang làm việc với hai công ty OHB Systems AG và Blue Horizon trong sự giám sát của Cơ quan vũ trụ Châu Âu để phát triển một giải pháp sử dụng công nghệ in 3D giúp xử lý các tình huống khẩn cấp liên quan đến sức khỏe cho các chuyến đi xa vào vũ trụ trong tương lai.
17 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, trang Reuters đưa tin, chính phủ Mỹ sẽ bắt đầu cấp giấy phép cho những công ty muốn giao dịch với Huawei trong khoảng 2 tuần tiếp theo. Tin tức theo sau thông báo của tổng thống Donald Trump về việc nới lỏng lệnh cấm mà Mỹ từng áp dụng hồi tháng 05/2019.
17 Tháng Bảy 2019
Dự kiến sẽ được giới thiệu vào ngày 07/08/2019, Samsung hiện đã bắt đầu sản xuất chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng là Galaxy Note10. Tuy nhiên, cuộc tranh chấp thương mại giữa Nhật Bản và Hàn Quốc dường như đã gây ra một số vấn đề cho quá trình sản xuất. Thậm chí, một nguồn tin khẳng định việc sản xuất Galaxy Note10 đang bị gián đoạn.