Sony Sẽ Mang Đến Thiết Kế Hoàn Toàn Mới Cho Dòng Smartphone Xperia X Series

30 Tháng Chín 201711:00 CH(Xem: 20223)
Sony Sẽ Mang Đến Thiết Kế Hoàn Toàn Mới Cho Dòng Smartphone Xperia X Series
Sony Sẽ Mang Đến Thiết Kế Hoàn Toàn Mới

Thiết kế hiện hành trên các mẫu điện thoại của Sony rất đẹp và ấn tượng, nhưng việc hãng duy trì quá lâu một thiết kế đang làm cho công ty có phần tụt hậu so với các đối thủ cạnh tranh. Trong một ngành công nghiệp có sự cạnh tranh gay gắt như smartphone, việc thay đổi và làm mới dòng sản phẩm luôn là một điều vô cùng quan trọng. Có thể thấy, Samsung và LG đã luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm thiết kế ấn tượng như Galaxy Note8 hay LG V30. Hay iPhone X – chiếc iPhone đặc biệt của Apple đánh dấu kỷ niệm 10 năm iPhone ra đời.

 

Và Sony thật sự cần có một cuộc cách mạng về thiết kế smartphone. Mảng Mobile của công ty gần đây đang có dấu hiệu phục hồi, chủ yếu ở tính năng và chất lượng camera. Thiết kế của Xperia X Series vẫn đẹp nhưng có vẻ như người dùng đã quá nhàm chán.

 

Trước đó, một số nguồn tin từng cho rằng Sony đang lên kế hoạch loại bỏ phong cách thiết kế Omni Balance để đến với một tiêu chuẩn khác mang tên Mirai. Đến khoảng cuối tháng 09/2017, trang The Indian Express cho biết, Kenichiro Hibi, Giám đốc điều hành tại Ấn Độ của Sony, đã tuyên bố rằng các mẫu smartphone sắp tới của Sony sẽ có một cuộc lột xác hoàn toàn về thiết kế. Ông cho biết: “Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục nâng cấp và cải tiến ngôn ngữ thiết kế cân đối hài hoà cho thế hệ Xperia X Series. Ngoài ra, chúng tôi cũng đang lên kế hoạch để tung ra một dòng sản phẩm mới trong tương lai gần, người dùng hoàn toàn có thể mong đợi một thiết kế hoàn toàn mới lạ chưa từng có trên bất kỳ mẫu điện thoại nào của Sony”

 

Dù không nói cụ thể, nhưng có thể đó sẽ là thiết kế tối ưu diện tích hiển thị và màn hình “không viền". Sony thường ra mắt các sản phẩm mới tại 2 sự kiện lớn trong năm là WMC và IFA. Gần nhất là sự kiện WMC 2018, sẽ diễn ra vào đầu tháng 02/2017.

54Vote
40Vote
30Vote
25Vote
10Vote
3.39
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, Hạ viện Mỹ chính thức đưa ra yêu cầu Facebook tạm dừng phát triển dự án tiền mã hóa Libra và ví điện tử Calibra, cho đến khi Quốc hội và các nhà quản lý có thời gian để điều tra những rủi ro có thể xảy ra đối với hệ thống tài chính toàn cầu.
04 Tháng Bảy 2019
Samsung đang cho thấy năng lực của hãng trong lĩnh vực sản xuất chip. Khoảng đầu tháng 07/2019, công ty đã giành được một thắng lợi lớn khi được Nvidia lựa chọn trong việc sản xuất GPU thế hệ mới.
03 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, hệ thống cảnh báo nguy hiểm tại trung tâm kiểm soát thư của Facebook ở Menlo Park, California đã phát hiện ra một gói hàng có thể chứa chất độc thần kinh Sarin. Theo trang USA Today, có 2 nhân viên của Facebook bị nghi là đã nhiễm phải Sarin, và ngay lập tức được hỗ trợ y tế.
03 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết Apple có thể sẽ sản xuất một phiên bản iPhone dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Chiếc iPhone mới thay vì sử dụng Face ID sẽ được thay thế bằng công nghệ cảm biến vân tay trong màn hình bởi người dùng tại Trung Quốc không thường hay sử dụng Face ID.
03 Tháng Bảy 2019
Cuộc gặp giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình vào ngày 29/06/2019 được xem là tín hiệu tốt trong bối cảnh chiến tranh thương mại giữa hai nước đang gia tăng căng thẳng, làm xáo trộn nền kinh tế toàn cầu. Thuế quan sẽ không tăng nữa, ít nhất là trong tương lai gần, và Mỹ sẽ nới lỏng các lệnh trừng phạt đối với Huawei, tập đoàn đa quốc gia thành công nhất của Trung Quốc.
03 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, Nhật Bản đã quyết định sẽ cắt đứt nguồn cung cấp các nguyên vật liệu quan trọng đối với ngành công nghệ của Hàn Quốc, khiến cuộc tranh cãi kéo dài xung quanh phán quyết của Hàn Quốc về vấn đề lao động bắt buộc trong thời chiến đang có nguy cơ trở thành một cuộc chiến về kinh tế.