Microsoft Khai Tử Groove Music

04 Tháng Mười 201712:00 SA(Xem: 26538)
Microsoft Khai Tử Groove Music
Microsoft Khai Tử Groove Music

Khoảng đầu tháng 10/2017, Microsoft thông báo chính thức khai tử dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Groove Music.

 

Theo đó, các thuê bao hiện nay của dịch vụ Groove Music sẽ được chuyển sang đối tác là Spotify. Đây là một quyết định rất bất ngờ, vì Microsoft đã thực hiện rất nhiều cải tiến và nâng cấp cho Groove Music trong thời gian qua.

 

Ngoài việc khai tử Groove Music, Microsoft cũng loại bỏ tính năng mua các bài hát thông qua cửa hàng Microsoft Store. Động thái mới cho thấy công ty đang chuẩn bị rút hoàn toàn khỏi các dịch vụ liên quan đến âm nhạc. Người dùng Groove Music sẽ chỉ có thể sử dụng ứng dụng như một trình phát các bài hát được lưu trong bộ nhớ. Groove Music sẽ không còn các tính năng nghe nhạc trực tuyến và mua bài hát thông qua Groove Music.

 

Microsoft cho biết sẽ sớm thông báo tới người dùng và yêu cầu họ chuyển sang sử dụng dịch vụ Spotify. Người dùng sẽ cần có một tài khoản Spotify, sau đó tất cả các bài hát đã lưu hoặc mua thông qua Groove Music sẽ được chuyển sang Spotify. Ngoài ra, người dùng vẫn có thể phát nhạc thông qua nền tảng lưu trữ OneDrive của Microsoft. Việc Groove Music bị khai tử cũng sẽ khiến rất nhiều người dùng Windows Phone gặp khó khăn, vì ứng dụng Spotify trên Windows Phone không được tốt.
553Vote
43Vote
314Vote
29Vote
116Vote
3.795
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Canada Justin Trudeau cùng phu nhân, bà Sophie, đã tự cách ly sau khi bà ngã bệnh, có triệu chứng giống như cúm nhẹ, và đang được xét nghiệm coronavirus (Covid-19).
12 Tháng Ba 2020
Thống đốc New York Andrew Cuomo đã tuyên bố lệnh cấm đối với hầu hết các cuộc tụ họp công cộng nhiều hơn 500 người, trước tình hình New York đang nỗ lực hạn chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp sẽ ra án phạt dành cho nhà sản xuất iPhone Apple vào thứ Hai tới (16/03/2020) về hành vi chống cạnh tranh trong mạng lưới phân phối và bán hàng của mình.
12 Tháng Ba 2020
Thứ Sáu (13/03/2020), Apple đã mở lại tất cả 42 cửa hàng có thương hiệu của hãng tại Trung Quốc, hơn một tháng sau khi phải đóng cửa vì lo ngại về sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Hồng Kông hôm thứ Năm (12/03/2020) đã bác bỏ những chỉ trích của Mỹ đối với các hoạt động nhân quyền của mình, khẳng định rằng họ đã được “cam kết chặt chẽ” duy trì và bảo vệ các quyền tự do.
12 Tháng Ba 2020
Mỹ sẽ cho các cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ nghỉ đóng thuế ba tháng trong nỗ lực chống lại tác động kinh tế do dịch coronavirus (Covid-19) gây ra