Google Ra Mắt Loa Thông Minh Home Mini

06 Tháng Mười 201711:00 CH(Xem: 22513)
Google Ra Mắt Loa Thông Minh Home Mini
Google Ra Mắt Loa Thông Minh Home Mini

Khoảng đầu tháng 10/2017, Google giới thiệu Home Mini, chiếc loa thông minh mới, nhỏ gọn hơn chiếc Google Home.

 

Phiên bản Home Mini có hình dáng giống một viên đá cuội lớn, có khá nhiều điểm tương đồng với Echo Dot của Amazon. Về cơ bản, Home Mini không được thiết kế để chỉ chơi nhạc, mà còn đóng vai trò giúp Google Assistant đến với mọi ngõ ngách trong ngôi nhà. Nên chức năng của nó thiên về việc thu thập tin tức trên các mặt báo, cập nhật lịch trình làm việc, hay gửi chỉ dẫn đến các sản phẩm khác của Google, chẳng hạn như loa tích hợp Chromecast Audio.

 

Theo Google, điểm đặc biệt là Home Mini có thể kết nối không dây với bất kỳ chiếc loa nào có sẵn Chromecast. Ngoài ra, Google Home cũng sẽ đến thị trường Nhật Bản trong thời gian tới, và công ty cũng sẽ mang tính năng Multi-user đến với tất cả các thị trường của Google Home trên toàn thế giới.

 

Google Home Mini sẽ có giá 49 USD, chính thức được bán ra từ ngày 19/10/2017, với 3 tùy chọn màu bao gồm xám, đen và đỏ.

523Vote
40Vote
34Vote
28Vote
16Vote
3.641
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Bộ trưởng Nội vụ Malaysia Yassin cảnh báo IS có thể chuyển sang hoạt động tại Đông Nam Á sau khi thủ lĩnh Baghdadi bị tiêu diệt.
28 Tháng Mười Một 2019
Burger King đã bị kiện bởi khách hàng ăn chay, cáo buộc chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đã làm "phơi nhiễm" những chiếc bánh Impossible Whopper
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đài Bắc xác nhận đã bắt hai lãnh đạo công ty China Innovation Investment Limited bị nghi làm gián điệp cho Bắc Kinh.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, trang Bloomberg đưa tin, Malaysia sẽ trả 42 container rác thải nhựa nhập lậu về Anh, và Anh đã đồng ý nhận lại số rác.
28 Tháng Mười Một 2019
Vụ phát hành cổ phiếu lần hai (secondary listing) của "đế chế" thương mại điện tử Trung Quốc tại Hồng Kông đã diễn ra thành công, bất chấp làn sóng biểu tình bạo lực ở thành phố.
28 Tháng Mười Một 2019
Theo báo cáo mới nhất của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), các hãng sản xuất xe hơi Mỹ trở thành mục tiêu tấn công hàng đầu của tin tặc trong năm 2018.