Apple Khóa Sign iOS 10.3.3 Và iOS 11.0, Trừ iPhone 6S

07 Tháng Mười 201712:00 SA(Xem: 21064)
Apple Khóa Sign iOS 10.3.3 Và iOS 11.0, Trừ iPhone 6S
Apple Khóa Sign iOS 10.3.3 Và iOS 11.0, Trừ iPhone 6S

Khoảng đầu tháng 10/2017, cùng với vụ việc SIM ghép 4G bị vô hiệu hóa chức năng, Apple cũng đã chính thức khóa sign hai phiên bản iOS 10.3.3 và iOS 11 sau khi phát hành bản cập nhật vá lỗi iOS 11.0.2.

 

Như vậy, người dùng iPhone, iPad giờ đây chỉ có thể cập nhật lên những phiên bản tiếp theo mà không thể quay về được phiên bản iOS thấp hơn. Tuy nhiên, hiện chỉ còn duy nhất phần mềm của iPhone 6S chưa bị khóa sign. Người dùng iPhone 6S đang có cơ hội cuối cùng để quay trở về iOS 10.3.3

 

Phiên bản iOS 10.3.3 đang được đánh giá là ổn định và mượt mà nhất. Trong khi đó, iOS 11 hiện vẫn chưa làm nhiều người dùng cảm thấy hài lòng về sự ổn định và khả năng tối ưu thời lượng pin của máy. Thậm chí, đã có rất nhiều những phàn nàn về những lỗi nhỏ rất khó chịu, và chính Apple đã phải ghi nhận rồi phát hành bản cập nhật vá lỗi. Dù vậy, vấn đề dường như chưa được xử lý triệt để và có nhiều người đã quay về iOS 10.3.3 ngay sau khi lên iOS 11 được vài ngày.

 

Việc khóa sign không còn xa lạ với người dùng iOS. Apple cho rằng nó sẽ đảm bảo các thiết bị luôn chạy trên phiên bản cao nhất để tăng cường khả năng bảo mật và hiệu suất của thiết bị.
514Vote
45Vote
37Vote
23Vote
17Vote
3.436
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Bộ trưởng Nội vụ Malaysia Yassin cảnh báo IS có thể chuyển sang hoạt động tại Đông Nam Á sau khi thủ lĩnh Baghdadi bị tiêu diệt.
28 Tháng Mười Một 2019
Burger King đã bị kiện bởi khách hàng ăn chay, cáo buộc chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đã làm "phơi nhiễm" những chiếc bánh Impossible Whopper
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đài Bắc xác nhận đã bắt hai lãnh đạo công ty China Innovation Investment Limited bị nghi làm gián điệp cho Bắc Kinh.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, trang Bloomberg đưa tin, Malaysia sẽ trả 42 container rác thải nhựa nhập lậu về Anh, và Anh đã đồng ý nhận lại số rác.
28 Tháng Mười Một 2019
Vụ phát hành cổ phiếu lần hai (secondary listing) của "đế chế" thương mại điện tử Trung Quốc tại Hồng Kông đã diễn ra thành công, bất chấp làn sóng biểu tình bạo lực ở thành phố.
28 Tháng Mười Một 2019
Theo báo cáo mới nhất của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), các hãng sản xuất xe hơi Mỹ trở thành mục tiêu tấn công hàng đầu của tin tặc trong năm 2018.