Apple Khóa Sign iOS 10.3.3 Và iOS 11.0, Trừ iPhone 6S

07 Tháng Mười 201712:00 SA(Xem: 21019)
Apple Khóa Sign iOS 10.3.3 Và iOS 11.0, Trừ iPhone 6S
Apple Khóa Sign iOS 10.3.3 Và iOS 11.0, Trừ iPhone 6S

Khoảng đầu tháng 10/2017, cùng với vụ việc SIM ghép 4G bị vô hiệu hóa chức năng, Apple cũng đã chính thức khóa sign hai phiên bản iOS 10.3.3 và iOS 11 sau khi phát hành bản cập nhật vá lỗi iOS 11.0.2.

 

Như vậy, người dùng iPhone, iPad giờ đây chỉ có thể cập nhật lên những phiên bản tiếp theo mà không thể quay về được phiên bản iOS thấp hơn. Tuy nhiên, hiện chỉ còn duy nhất phần mềm của iPhone 6S chưa bị khóa sign. Người dùng iPhone 6S đang có cơ hội cuối cùng để quay trở về iOS 10.3.3

 

Phiên bản iOS 10.3.3 đang được đánh giá là ổn định và mượt mà nhất. Trong khi đó, iOS 11 hiện vẫn chưa làm nhiều người dùng cảm thấy hài lòng về sự ổn định và khả năng tối ưu thời lượng pin của máy. Thậm chí, đã có rất nhiều những phàn nàn về những lỗi nhỏ rất khó chịu, và chính Apple đã phải ghi nhận rồi phát hành bản cập nhật vá lỗi. Dù vậy, vấn đề dường như chưa được xử lý triệt để và có nhiều người đã quay về iOS 10.3.3 ngay sau khi lên iOS 11 được vài ngày.

 

Việc khóa sign không còn xa lạ với người dùng iOS. Apple cho rằng nó sẽ đảm bảo các thiết bị luôn chạy trên phiên bản cao nhất để tăng cường khả năng bảo mật và hiệu suất của thiết bị.
514Vote
45Vote
37Vote
23Vote
17Vote
3.436
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Hai 2019
Nhà đồng sáng lập kiêm cựu Tổng giám đốc (CEO) ứng dụng gọi xe Uber, ông Travis Kalanick, đã bán hết cổ phiếu và sẽ rời Hội đồng Quản trị từ ngày 31/12/2019
26 Tháng Mười Hai 2019
Sau nhiều năm phát triển, những chú robot của Fast Retailing, công ty mẹ của Uniqlo đã biết gấp quần áo gọn gàng, đặt nền móng cho nhà máy và nhà kho tự động hóa hoàn toàn.
25 Tháng Mười Hai 2019
Ứng viên tổng thống Michael Bloomberg đã chi hàng chục triệu USD từ tiền cá nhân cho chiến dịch tranh cử của mình.
25 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, Putin leo thang khẩu chiến với Châu Âu khi nói Ba Lan thông đồng với trùm phát xít Hitler và bài Do Thái
25 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, cảnh sát Nepal bắt 122 công dân Trung Quốc với cáo buộc gian lận ngân hàng và tội phạm mạng.
25 Tháng Mười Hai 2019
Chương trình chấn hưng kinh tế mang tên Abenomics của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đang đứng trước một bước ngoặc, khi tăng trưởng đuối dần và sự sụt giảm xuất khẩu do nhu cầu toàn cầu yếu đi bắt đầu lan sang các lĩnh vực khác của nền kinh tế