Apple Chính Thức Bán Ra Gấu Bông Tương Tác Với Thiết Bị iOS Qua AR

07 Tháng Mười 201710:00 CH(Xem: 24132)
Apple Chính Thức Bán Ra Gấu Bông Tương Tác Với Thiết Bị iOS Qua AR
Apple Chính Thức Bán Ra Gấu Bông Tương Tác Với Thiết Bị iOS Qua AR

Trong phiên bản iOS 11, Apple đã ứng dụng công nghệ thực tế tăng cường cho các thiết bị của hãng. Khoảng đầu tháng 10/2017, Seedling, một start-up dành cho thiếu nhi, đã đăng tải video giới thiệu về một chú gấu bông đồ chơi có thể tương tác với trẻ em dựa trên nền tảng AR của Apple.

 

Theo đó, sản phẩm của Seedling là một chú gấu bông Parker, có thiết kế bề ngoài không có gì khác biệt so với những gấu bông khác. Tuy nhiên, khi kết hợp với công nghệ AR, Parker sẽ giống như một cá thể sống với đầy đủ hệ thống xương và các cơ quan nội tạng ..., có thể phân tích chi tiết thông qua thiết bị iOS.

 

Clip: https://www.youtube.com/watch?v=zfO8lWtZMJk

 

Các nhà phát triển khẳng định Parker là chú gấu bông đầu tiên trên thế giới được hỗ trợ công nghệ AR. Bên trong nó sẽ không có bất kỳ linh kiện điện tử nào, mà thay vào đó là những món đồ phụ kiện bằng gỗ để giúp trẻ có thể tương tác với món đồ chơi của mình, bao gồm một chiếc nhiệt kế, một ống nghe, một tấm ảnh x-ray, một chiếc muỗng và một hộp thuốc.

 

Mục đích của gấu Parker mới là để giúp trẻ đóng vai bác sĩ chăm sóc cho gấu, hướng đến các khóa học kỹ năng của một số lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ sư, hội họa và cả toán học. Ngoài ra, khi một căn bệnh hay vấn đề gặp phải trên chú gấu được giải quyết, thanh đo sự vui vẻ của chú gấu sẽ tăng lên, mở khóa thêm nhiều tính năng mới thú vị hơn.

 

Đối với các thiết bị có hỗ trợ 3D Touch, người dùng sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng khác trên Parker, chẳng hạn như giúp gấu thở sâu, kiểm tra dung tích phổi hay diệt vi khuẩn để chống lại căn bệnh dạ dày. Phoebe Hayman, CEO của của Seedling, cho biết công ty sẽ tiếp tục kết hợp các công nghệ mới vào những món đồ chơi quen thuộc theo hướng an toàn và nhẹ nhàng nhất, để mang đến những trải nghiệm thú vị cho mọi gia đình.

 

Chú gâu bông Parker sẽ được bán ở các cửa hàng và trên chính trang chủ của Apple. Sản phẩm chỉ bán ở một số thị trường nhất định với mức giá 60 USD.

56Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
49
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Tư 2020
Theo các chuyên gia dịch tễ học ở Hong Kong, các quốc gia đang có nguy cơ hứng chịu đợt bùng phát Covid-19 thứ hai nếu dỡ bỏ các biện pháp hạn chế quá sớm.
15 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Ba (14/04/2020), Tổng thống Donald Trump cho biết ông sắp hoàn thành kế hoạch chấm dứt phong tỏa do Covid-19 và mở cửa lại nền kinh tế Mỹ ở một số khu vực trước ngày 01/05/2020.
14 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (15/04/2020), người dân Hàn Quốc đã bắt đầu đi bầu cử để bầu các thành viên quốc hội, họ phải đeo khẩu trang và găng tay nhựa như một phần của các biện pháp an toàn nghiêm ngặt.
14 Tháng Tư 2020
Hai thống đốc bang của Brazil, bang Rio de Janeiro và Para, đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 vào thứ Ba (14/04/2020), trở thành những lãnh đạo Brazil mới nhất bị nhiễm virus, trong bối cảnh Covid-19 gia tăng ở đất nước.
14 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Pháp đã triệu đại sứ Lu Shaye sau khi đại sứ quán Trung Quốc đã buông lời bình luận chỉ trích cách xử lý đại dịch Covid-19 của các nước phương Tây nói chung và nước Pháp nói riêng.
14 Tháng Tư 2020
Tổng chưởng lý bang Washington đã đệ đơn kiện thứ hai chống lại Facebook về các quảng cáo chính trị, cáo buộc hãng một lần nữa không cung cấp thông tin được yêu cầu theo luật tài chính dành cho chiến dịch của bang.