Apple Chính Thức Bán Ra Gấu Bông Tương Tác Với Thiết Bị iOS Qua AR

07 Tháng Mười 201710:00 CH(Xem: 24153)
Apple Chính Thức Bán Ra Gấu Bông Tương Tác Với Thiết Bị iOS Qua AR
Apple Chính Thức Bán Ra Gấu Bông Tương Tác Với Thiết Bị iOS Qua AR

Trong phiên bản iOS 11, Apple đã ứng dụng công nghệ thực tế tăng cường cho các thiết bị của hãng. Khoảng đầu tháng 10/2017, Seedling, một start-up dành cho thiếu nhi, đã đăng tải video giới thiệu về một chú gấu bông đồ chơi có thể tương tác với trẻ em dựa trên nền tảng AR của Apple.

 

Theo đó, sản phẩm của Seedling là một chú gấu bông Parker, có thiết kế bề ngoài không có gì khác biệt so với những gấu bông khác. Tuy nhiên, khi kết hợp với công nghệ AR, Parker sẽ giống như một cá thể sống với đầy đủ hệ thống xương và các cơ quan nội tạng ..., có thể phân tích chi tiết thông qua thiết bị iOS.

 

Clip: https://www.youtube.com/watch?v=zfO8lWtZMJk

 

Các nhà phát triển khẳng định Parker là chú gấu bông đầu tiên trên thế giới được hỗ trợ công nghệ AR. Bên trong nó sẽ không có bất kỳ linh kiện điện tử nào, mà thay vào đó là những món đồ phụ kiện bằng gỗ để giúp trẻ có thể tương tác với món đồ chơi của mình, bao gồm một chiếc nhiệt kế, một ống nghe, một tấm ảnh x-ray, một chiếc muỗng và một hộp thuốc.

 

Mục đích của gấu Parker mới là để giúp trẻ đóng vai bác sĩ chăm sóc cho gấu, hướng đến các khóa học kỹ năng của một số lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ sư, hội họa và cả toán học. Ngoài ra, khi một căn bệnh hay vấn đề gặp phải trên chú gấu được giải quyết, thanh đo sự vui vẻ của chú gấu sẽ tăng lên, mở khóa thêm nhiều tính năng mới thú vị hơn.

 

Đối với các thiết bị có hỗ trợ 3D Touch, người dùng sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng khác trên Parker, chẳng hạn như giúp gấu thở sâu, kiểm tra dung tích phổi hay diệt vi khuẩn để chống lại căn bệnh dạ dày. Phoebe Hayman, CEO của của Seedling, cho biết công ty sẽ tiếp tục kết hợp các công nghệ mới vào những món đồ chơi quen thuộc theo hướng an toàn và nhẹ nhàng nhất, để mang đến những trải nghiệm thú vị cho mọi gia đình.

 

Chú gâu bông Parker sẽ được bán ở các cửa hàng và trên chính trang chủ của Apple. Sản phẩm chỉ bán ở một số thị trường nhất định với mức giá 60 USD.

56Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
49
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tư 2020
Tối hôm thứ Ba (07/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa sẽ cắt nguồn ngân sách tài trợ cho Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), vì cho rằng cơ quan đã thiên vị thông tin cho Trung Quốc trong nỗ lực chống đại dịch Covid-19.
07 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe hôm thứ Ba (07/04/2020) đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp trước đại dịch Covid-19 ở các khu vực trung tâm đông dân và công bố gói kích thích mà ông mô tả là thuộc dạng lớn nhất nhì thế giới để xoa dịu nền kinh tế.
07 Tháng Tư 2020
Nhiều thiên hà xoắn ốc có các thanh ngang bắc qua tâm của chúng.
07 Tháng Tư 2020
Các bệnh viện ở Cincinnati đang cho nghỉ và cắt giảm giờ làm cho các y tá và nhân viên chăm sóc sức khỏe khác. Các y tá tại một bệnh viện ở thành phố New York đã phải cạnh tranh để được xét nghiệm Covid-19. Một trung tâm y tế ở Minnesota đã cân nhắc việc đóng cửa vì không có đủ khẩu trang.
07 Tháng Tư 2020
Trong các hướng dẫn mới về sức khỏe cộng đồng, quân đội Mỹ yêu cầu binh lính phải đeo khẩu trang để ngăn Covid-19 lây lan, nhưng nguồn cung khan hiếm khiến lính Mỹ được lệnh tự làm khẩu trang vải.
07 Tháng Tư 2020
Ontario, tỉnh đông dân nhất Canada, phàn nàn rằng Mỹ đã chặn lô hàng hơn 3 triệu khẩu trang mà họ đã đặt mua để chống lại sự bùng phát của đại dịch Covid-19. Chính quyền Ottawa cho biết đang gây áp lực buộc Washington phải trả lại hàng.