Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Laptop Có Thể Nhận Diện Cử Chỉ Mà Không Chạm Máy

12 Tháng Mười 201711:00 CH(Xem: 18104)
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Laptop Có Thể Nhận Diện Cử Chỉ Mà Không Chạm Máy
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Laptop

Khoảng giữa tháng 10/2017, Samsung đã nộp bằng sáng chế một chiếc laptop mới thuộc dòng Notebook, tiết lộ về một sản phẩm khá thú vị với trackpad có cảm ứng lực và tích hợp cả cảm biến có thể nhận diện cử chỉ của người dùng mà không cần chạm vào máy.

 

Để sử dụng tính năng cảm biến cử chỉ Air Gesture in-air, người dùng Notebook cần phải để tay phía trên trackpad khi thực hiện tương tác, vì những cảm biến cần thiết được đặt bên dưới nó.

 

Thực tế, Air Gesture cũng không phải là tính năng mới, mà nó vốn đã được Samsung tích hơp trên Galaxy S4. Người dùng có thể cuộn trang web, nhận cuộc gọi... mà không cần phải chạm vào điện thoại. Tuy nhiên, vì không có nhiều người dùng hứng thú, nên Samsung đã loại bỏ tính năng này trên Galaxy S6.

 

Samsung thường hay nộp ghi danh bằng sáng chế, và cũng chưa thể đảm bảo chiếc Notebook với tính năng Air Gesture mới sẽ được đưa vào sản xuất và thương mại hóa. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
514Vote
40Vote
31Vote
20Vote
12Vote
4.417
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Năm 2020
Ông Trump có thể sẽ phá vỡ truyền thống 40 năm của các tổng thống Mỹ khi không tổ chức lễ công bố bức tranh chân dung tổng thống tiền nhiệm Barack Obama ở Nhà Trắng.
19 Tháng Năm 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Brazil tăng kỷ lục 1,179 ca trong 24 giờ khi Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro muốn tăng cường sử dụng chloroquine vào điều trị dịch bệnh.
19 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Johnson & Johnson tuyên bố sẽ ngừng bán phấn rôm trẻ em Johnson’s Baby tại Mỹ và Canada, sau khi đánh giá lại “danh mục các sản phẩm tiêu dùng liên quan đến Covid-19”.
19 Tháng Năm 2020
Vương quốc Anh đang đặt mua số lượng lớn hydroxychloroquine, một loại thuốc chống sốt rét, được ông Trump dự đoán có thể là phương pháp điều trị Covid-19 hiệu quả.
19 Tháng Năm 2020
Chủ tịch FCC Ajit Pai cho biết trong một tuyên bố gửi Ủy ban Thương mại và Năng lượng Hạ viện hôm thứ Ba (19/05/2020), Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) đã nhận được hơn 2,000 khiếu nại liên quan đến đại dịch Covid-19.
19 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã mỉa mai gọi phát ngôn của Úc là "trò đùa" khi Canberra cho rằng Đại hội đồng Y tế Thế giới (WHA) ủng hộ đề xuất điều tra Covid-19 của mình, một dấu hiệu nữa cho thấy mối quan hệ giữa 2 nước đang ngày càng xấu đi.