Sony Xperia Z3: Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết

16 Tháng Chín 20144:05 CH(Xem: 22646)
Sony Xperia Z3: Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết
blank
Những chiếc điện thoại hiện đại giúp cho cuộc sống dễ dàng hơn với các dịch vụ ngay cả khi đang di chuyển. Sony Xperia Z3 cũng không là ngoại lệ. Người khổng lồ đến từ Nhật Bản đã đăng một bài viết về “9 điều có thể bạn chưa biết với Sony Xperia Z3”.

1. Thanh toán di động: siêu phẩm này có chip NFC, cho phép nó xử lý các dịch vụ trả tiền qua máy như ISIS.

2. Tối ưu hóa các thiết lập âm thanh cho tai nghe Sony: Chiếc điện thoại này có thể nhận ra loại tai nghe Sony nào mà bạn cắm vào và tự tối ưu hóa âm thanh đặc biệt cho chúng.

3. Tạm dừng chức năng quay video: bạn không phải dừng và hủy đoạn phim đang quay. Sony Xperia Z3 cho phép chế độ ‘tạm dừng’ rồi sau đó tiếp tục ghi, giữ tất cả trong cùng 1 clip.

4. Quay video màn hình: bạn có thể ghi lại những hoạt động trên màn hình giống như ‘screen cap’ trên máy tính.


5. Thiết lập các tùy biến: các thiết lập trong khu vực thông báo rất linh hoạt làm cho chúng dễ sử dụng hơn.

6. Chế độ Stamina: Xperia Z3 đã có một tuổi thọ pin tuyệt vời rồi nhưng trong trường hợp bất khả kháng cần kéo dài pin, chế độ Stamina sẽ giúp bạn sống sót đến hơn 1 tuần.

7. Chế độ xoay màn hình tốt hơn: thiết bị được cải thiện về chức năng tự động xoay màn hình theo cách cầm thiết bị trên tay.

8. Đọc cử chỉ của chủ nhân: Xperia Z3 làm tất cả những hành động rất ‘cool’, như vỗ nhẹ 2 cái để đánh thức màn hình, xoay điện thoại để giữ im lặng, và giữ điện thoại trên mặt để trả lời cuộc gọi.

9. Mở khóa với Bluetooth: việc này khá mới mẻ. Nếu đồng sở hữu một đồng hồ thông minh Smartwatch hoặc các phụ khiện Bluetooth của Sony; bạn có thể thiết lập để bỏ qua phần mật khẩu hoặc tự mở khóa khi ở khoảng cách gần.

blank
511Vote
40Vote
33Vote
27Vote
13Vote
3.424
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tư 2020
Nhiều người đã xuống đường biểu tình ở các tiểu bang trên khắp nước Mỹ, yêu cầu các thống đốc mở lại các nền kinh tế, vốn đã bị đóng cửa bởi đại dịch Covid-19.
19 Tháng Tư 2020
Cố vấn thương mại Nhà Trắng Peter Navarro kêu gọi Trung Quốc tự chứng minh rằng vius corona chủng mới (Covid-19) không bắt nguồn từ phòng thí nghiệm ở Vũ Hán
19 Tháng Tư 2020
Theo báo cáo của ABC News, Bộ trưởng Ngân khố Úc đã ra lệnh cho cơ quan giám sát cạnh tranh tạo ra một bộ quy tắc ứng xử cho Facebook và Google, điều này sẽ buộc các công ty công nghệ phải trả tiền cho các công ty truyền thông Úc để sử dụng nội dung của họ.
19 Tháng Tư 2020
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã cùng hàng trăm người biểu tình bên ngoài tổng hành dinh quân đội ở Brasilia hôm Chủ nhật (19/04/2020), phản đối lệnh phong tỏa và các biện pháp hạn chế của các thống đốc bang.
19 Tháng Tư 2020
Tình hình đại dịch Covid-19 ở Pháp đang cải thiện theo cách “chậm mà chắc”, và sự thiếu hụt các thiết bị bảo vệ như khẩu trang cũng đang được khắc phục
19 Tháng Tư 2020
Tay súng ăn mặc ngụy trang như một cảnh sát, đã giết chết ít nhất 13 người, trong đó có một nữ cảnh sát, ở tỉnh Nova Scotia, cảnh sát Canada cho biết.