Sony Xperia Z3: Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết

16 Tháng Chín 20144:05 CH(Xem: 22551)
Sony Xperia Z3: Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết
blank
Những chiếc điện thoại hiện đại giúp cho cuộc sống dễ dàng hơn với các dịch vụ ngay cả khi đang di chuyển. Sony Xperia Z3 cũng không là ngoại lệ. Người khổng lồ đến từ Nhật Bản đã đăng một bài viết về “9 điều có thể bạn chưa biết với Sony Xperia Z3”.

1. Thanh toán di động: siêu phẩm này có chip NFC, cho phép nó xử lý các dịch vụ trả tiền qua máy như ISIS.

2. Tối ưu hóa các thiết lập âm thanh cho tai nghe Sony: Chiếc điện thoại này có thể nhận ra loại tai nghe Sony nào mà bạn cắm vào và tự tối ưu hóa âm thanh đặc biệt cho chúng.

3. Tạm dừng chức năng quay video: bạn không phải dừng và hủy đoạn phim đang quay. Sony Xperia Z3 cho phép chế độ ‘tạm dừng’ rồi sau đó tiếp tục ghi, giữ tất cả trong cùng 1 clip.

4. Quay video màn hình: bạn có thể ghi lại những hoạt động trên màn hình giống như ‘screen cap’ trên máy tính.


5. Thiết lập các tùy biến: các thiết lập trong khu vực thông báo rất linh hoạt làm cho chúng dễ sử dụng hơn.

6. Chế độ Stamina: Xperia Z3 đã có một tuổi thọ pin tuyệt vời rồi nhưng trong trường hợp bất khả kháng cần kéo dài pin, chế độ Stamina sẽ giúp bạn sống sót đến hơn 1 tuần.

7. Chế độ xoay màn hình tốt hơn: thiết bị được cải thiện về chức năng tự động xoay màn hình theo cách cầm thiết bị trên tay.

8. Đọc cử chỉ của chủ nhân: Xperia Z3 làm tất cả những hành động rất ‘cool’, như vỗ nhẹ 2 cái để đánh thức màn hình, xoay điện thoại để giữ im lặng, và giữ điện thoại trên mặt để trả lời cuộc gọi.

9. Mở khóa với Bluetooth: việc này khá mới mẻ. Nếu đồng sở hữu một đồng hồ thông minh Smartwatch hoặc các phụ khiện Bluetooth của Sony; bạn có thể thiết lập để bỏ qua phần mật khẩu hoặc tự mở khóa khi ở khoảng cách gần.

blank
511Vote
40Vote
33Vote
27Vote
13Vote
3.424
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2020
Các chuyên gia bảo mật tại IBM cho biết, một chiến dịch tấn công lừa đảo của các hacker đã nhắm vào các tổ chức liên quan đến việc phân phối vaccine Covid-19 kể từ tháng 09/2020.
03 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Apple thông báo với các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của hãng rằng một thiết bị phần cứng mới sẽ ra mắt vào ngày 08/12/2020.
03 Tháng Mười Hai 2020
Tòa án Tối cao Wisconsin từ chối thụ lý vụ kiện "gian lận bầu cử" của Donald Trump trong nỗ lực lật ngược thế cờ trước ôg Biden, và yêu cầu đơn kiện phải được giải quyết đúng trình tự.
03 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho haysẽ yêu cầu dân Mỹ đeo khẩu trang trong 100 ngày đầu ông nhậm chức tổng thống.
03 Tháng Mười Hai 2020
Giám đốc truyền thông Nhà Trắng Alyssa Farah đã từ chức sau ba năm phục vụ trong chính quyền của Tổng thống Donald Trump.
03 Tháng Mười Hai 2020
Ai đang nhìn ai?