Các Smartphone Galaxy Trong Tương Lai Có Thể Sẽ Được Trang Bị Cảm Ứng Môi Trường

13 Tháng Mười 201712:00 SA(Xem: 19717)
Các Smartphone Galaxy Trong Tương Lai Có Thể Sẽ Được Trang Bị Cảm Ứng Môi Trường
Các Smartphone Galaxy Trong Tương Lai Có Thể Sẽ Được Trang Bị Cảm Ứng Môi Trường

Khoảng giữa tháng 10/2017, Galaxy Club đăng tải một thông tin từ Văn phòng quản lý sở hữu trí tuệ Hàn Quốc, cho thấy khả năng Samsung sẽ tích hợp một loại cảm biến hoàn toàn mới, gọi là Environmental Sensor (Cảm biến Môi trường), trên các mẫu smartphone Galaxy trong tương lai.

 

Nguồn tin cho biết thêm, cảm biến Environmental Sensor hiện đang trong quá trình phát triển với chức năng chính là đo lường chất lượng không khí, nhằm cung cấp tới người dùng các thông tin quan trọng liên quan tới môi trường xung quanh.

 

Tại các thành phố được cho là có mức độ ô nhiễm cao nhất thế giới như Bắc Kinh, cảm biến môi trường Environmental Sensor sẽ là công cụ hữu ích giúp phân tích các điều kiện của không khí, và đưa ra các khuyến nghị phù hợp tới người dùng, chẳng hạn như đề xuất đeo khẩu trang. Khi đi du lịch nước ngoài, cảm biến môi trường cũng sẽ rất hữu ích, cho phép người dùng có thể xem xét chi tiết chất lượng không khí một cách trực tiếp ngay trên thiết bị để có các biện pháp đối ứng phù hợp.

 

Hiện cảm biến môi trường mới vẫn còn đang được nghiên cứu và kích thước của cảm biến còn rất lớn, nên Samsung sẽ cần tìm cách thu nhỏ nó lại nhưng vẫn phải đảm bảo mật độ đủ dày để đưa ra các kết quả đo đạc chính xác. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

58Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.69
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, chính quyền Philippines sơ tán hàng nghìn người dân, chuẩn bị khả năng hủy một số nội dung thi đấu tại SEA Games 30 để ứng phó bão Kammuri.
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, hơn 10,000 người dân ở thành phố Turin, Italy, đã nhận lệnh sơ tán để các chuyên gia xử lý một quả bom 200 kg từ Thế chiến II.
01 Tháng Mười Hai 2019
Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg nói các thành viên khối đồng ý phân chia lại đóng góp ngân sách, trong đó giảm tỷ lệ của Mỹ.
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo Popularmechanics, quân đội Mỹ đang phát triển một hệ thống kết hợp phần cứng và phần mềm đặc biệt.
01 Tháng Mười Hai 2019
Đầu năm 2019, đã có những tin đồn về việc Intel có thể sẽ chọn Samsung để gia công các CPU PC Rocket Lake 14nm của mình.
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo La Informacion, Bộ Quốc phòng Tây Ban Nha cấm các thiết bị Huawei truy cập máy chủ dữ liệu của mình.