Các Smartphone Galaxy Trong Tương Lai Có Thể Sẽ Được Trang Bị Cảm Ứng Môi Trường

13 Tháng Mười 201712:00 SA(Xem: 20022)
Các Smartphone Galaxy Trong Tương Lai Có Thể Sẽ Được Trang Bị Cảm Ứng Môi Trường
Các Smartphone Galaxy Trong Tương Lai Có Thể Sẽ Được Trang Bị Cảm Ứng Môi Trường

Khoảng giữa tháng 10/2017, Galaxy Club đăng tải một thông tin từ Văn phòng quản lý sở hữu trí tuệ Hàn Quốc, cho thấy khả năng Samsung sẽ tích hợp một loại cảm biến hoàn toàn mới, gọi là Environmental Sensor (Cảm biến Môi trường), trên các mẫu smartphone Galaxy trong tương lai.

 

Nguồn tin cho biết thêm, cảm biến Environmental Sensor hiện đang trong quá trình phát triển với chức năng chính là đo lường chất lượng không khí, nhằm cung cấp tới người dùng các thông tin quan trọng liên quan tới môi trường xung quanh.

 

Tại các thành phố được cho là có mức độ ô nhiễm cao nhất thế giới như Bắc Kinh, cảm biến môi trường Environmental Sensor sẽ là công cụ hữu ích giúp phân tích các điều kiện của không khí, và đưa ra các khuyến nghị phù hợp tới người dùng, chẳng hạn như đề xuất đeo khẩu trang. Khi đi du lịch nước ngoài, cảm biến môi trường cũng sẽ rất hữu ích, cho phép người dùng có thể xem xét chi tiết chất lượng không khí một cách trực tiếp ngay trên thiết bị để có các biện pháp đối ứng phù hợp.

 

Hiện cảm biến môi trường mới vẫn còn đang được nghiên cứu và kích thước của cảm biến còn rất lớn, nên Samsung sẽ cần tìm cách thu nhỏ nó lại nhưng vẫn phải đảm bảo mật độ đủ dày để đưa ra các kết quả đo đạc chính xác. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

58Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.69
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Hai 2019
Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, ai cũng sẽ mong muốn lên giường, đắp chăn và ngủ một mạch đến sáng mà không bị làm phiền. Theo lý thuyết là như vậy, còn với các cặp đôi lại khác. Việc ngủ chung giường đôi khi lại biến thành một vấn đề khó chịu.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
15 Tháng Hai 2019
Ngoài smart TV chính thống, Samsung cũng có thêm một số TV với phong cách độc đáo như The Frame và Serif TV. Những chiếc TV đặc biệt về cơ bản ưu tiên thiết kế hơn những thứ khác. The Frame biến thành một tác phẩm nghệ thuật khi TV tắt, trong khi Serif TV trông giống như một món đồ nội thất sang trọng.
15 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, chiếc điện thoại đầu bảng LG G8 sắp ra mắt có thể sẽ được tích hợp công nghệ Crystal Sound OLED, biến toàn bộ màn hình OLED thành loa. Đây là công nghệ hiện đang được LG tích hợp trên các dòng TV OLED cao cấp.
15 Tháng Hai 2019
Những hacker mũ đen đang thử nghiệm một kĩ thuật mới, cho phép đưa những mã độc có đuôi .exe của Windows lên máy tính chạy MacOS của Apple.
15 Tháng Hai 2019
Bộ ba Galaxy S10 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 20/02/2019 hứa hẹn mang đến cho người dùng hiệu suất xử lý cao, trải nghiệm mượt mà và chất lượng camera đỉnh cao. Bên cạnh đó, nhiều khả năng Samsung cũng sẽ đặt giá Galaxy S10 thấp hơn so với các mẫu iPhone cao cấp nhất hiện hành.