Google Phát Hành Ứng Dụng Device Health Services Trên Play Store

14 Tháng Mười 20179:00 CH(Xem: 35547)
Google Phát Hành Ứng Dụng Device Health Services Trên Play Store
Google Phát Hành Ứng Dụng Device Health Services Trên Play Store

Khoảng giữa tháng 10/2017, Google phát hành ứng dụng Device Health Services, hứa hẹn sẽ giúp người dùng Android quản lý pin trên thiết bị tốt hơn.

 

Theo đó, trên Android 8.0 Oreo sẽ có một tính năng rất hữu ích cho người dùng, giúp quản lý thời lượng pin và theo dõi khả năng hoạt động của toàn hệ thống. Ngay sau đó, Google cũng chính thức đem tính năng mới thành ứng dụng riêng, tên là Device Health Services, và phát hành trên Play Store, sẽ phổ biến rộng rãi trên mọi thiết bị Android khác.

 

Device Health Services là ứng dụng có những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ cho thiết bị, đặc biệt về pin với những tinh chỉnh để mang lại thời lượng pin hiệu quả nhất. Hiện ứng dụng mới chỉ có sẵn và hoạt động được trên các thiết bị Nexus và Pixel. Dù vậy, hiện mới chỉ có những người dùng tại Mỹ mới có thể tải về và cài đặt Device Health Services, vì Google chưa công khai phát hành rộng rãi ra toàn thế giới.

 

Ứng dụng Device Health Services khi được cài vào máy sẽ giúp người dùng theo dõi và hiển thị thói quen sử dụng pin trên điện thoại, và cũng thông báo thời gian sử dụng còn lại của máy tùy theo mức pin hiện tại. Với Device Health Services, người dùng cũng có thể thực hiện một và tuỳ chọn cá nhân hoá cho phép hiển thị tỷ lệ pin trên thanh trạng thái hay điều chỉnh độ sáng thích ứng.

549Vote
42Vote
31Vote
21Vote
15Vote
4.558
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu (European Commission – EC) đã cảnh báo các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của Châu Âu không chặn các nền tảng nội dung, một động thái trong nỗ lực ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn Internet
19 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quyết định hủy cuộc gặp trực tiếp giữa các lãnh đạo G7 tại Camp David, Mỹ, thay vào đó, hội nghị sẽ được tổ chức từ xa để đối phó Covid-19.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California đề nghị Tổng thống Donald Trump điều một tàu bệnh viện của Hải quân Mỹ tới cảng Los Angeles ngay lập tức, nhằm đối phó nguy cơ ca nhiễm Covid-19 tăng đột biến trong 8 tuần tới
19 Tháng Ba 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Ý tính đến tối thứ Năm (19/03/2020) là 3,405 ca trên tổng số 41,035 ca nhiễm, so sánh với số ca tử vong tại Trung Quốc đại lục là 3,245 ca
19 Tháng Ba 2020
Điều gì đang xảy ra đằng sau những đám mây kia?
19 Tháng Ba 2020
General Motors (GM) và Ford Motor cho biết họ đã nói chuyện với giới chức Nhà Trắng về cách họ có thể hỗ trợ sản xuất các thiết bị y tế như máy thở để chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)