Razer Sẽ Có Chiếc Smartphone Đầu Tiên Với 8GB RAM

15 Tháng Mười 20179:00 CH(Xem: 23748)
Razer Sẽ Có Chiếc Smartphone Đầu Tiên Với 8GB RAM
Razer Sẽ Có Chiếc Smartphone Đầu Tiên Với 8GB RAM

Khoảng giữa tháng 10/2017, GFXBench bất ngờ đăng tải một danh sách các chi tiết về thông số, cấu hình cao cấp của một thiết bị được cho là chiếc smartphone đầu tiên của Razer. Dù sau đó nó đã bị gỡ bỏ, nhưng nhiều người đã kịp thời lưu ý lại.

 

Theo đó, chiếc smartphone mới của Razer sẽ có màn hình 5.7 inch, độ phân giải 2560 x 1440 pixel, tương đối giống với LG G6. Máy sẽ trang bị chip Snapdragon 835, bộ nhớ trong 64 GB, camera sau 12 MP, và camera trước 8 MP. Cấu hình của máy có vẻ khá ổn và hợp lý cho dòng điện thoại cao cấp so với mặt bằng chung hiện nay. Tuy nhiên, smartphone của Razer có thể sẽ có đến 8GB RAM. Trong khi đa số các smartphone flagship Android hiện đều chỉ được trang bị RAM 4GB, một số nổi bật hơn sẽ có RAM 6GB.

 

Về phần mềm, có khả năng hệ điều hành được Razer lựa chọn là Android Nougat. Tuy nhiên, Android Nougat có lẽ sẽ trở nên “lỗi thời” khi Razer chính thức bán ra sản phẩm, nhưng đó không phải vấn đề quá lớn. Ngoài ra, Razer cũng sẽ khai thác nhiều tính năng đám mây điện toán kế thừa từ nhà sản xuất điện thoại Nextbit mà Razer đã mua lại hồi tháng 01/2017.

 

Cuối cùng, chắc chắn Razer sẽ mang lại rất nhiều trò chơi cùng những hỗ trợ giải trí tuyệt vời, trong đó bao gồm cả tích hợp bàn phím Chroma của hãng. Chiếc smartphone đầu tiên của Razer dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 01/11/2017.

529Vote
43Vote
39Vote
212Vote
19Vote
3.562
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Hai 2019
Nhà đồng sáng lập kiêm cựu Tổng giám đốc (CEO) ứng dụng gọi xe Uber, ông Travis Kalanick, đã bán hết cổ phiếu và sẽ rời Hội đồng Quản trị từ ngày 31/12/2019
26 Tháng Mười Hai 2019
Sau nhiều năm phát triển, những chú robot của Fast Retailing, công ty mẹ của Uniqlo đã biết gấp quần áo gọn gàng, đặt nền móng cho nhà máy và nhà kho tự động hóa hoàn toàn.
25 Tháng Mười Hai 2019
Ứng viên tổng thống Michael Bloomberg đã chi hàng chục triệu USD từ tiền cá nhân cho chiến dịch tranh cử của mình.
25 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, Putin leo thang khẩu chiến với Châu Âu khi nói Ba Lan thông đồng với trùm phát xít Hitler và bài Do Thái
25 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, cảnh sát Nepal bắt 122 công dân Trung Quốc với cáo buộc gian lận ngân hàng và tội phạm mạng.
25 Tháng Mười Hai 2019
Chương trình chấn hưng kinh tế mang tên Abenomics của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đang đứng trước một bước ngoặc, khi tăng trưởng đuối dần và sự sụt giảm xuất khẩu do nhu cầu toàn cầu yếu đi bắt đầu lan sang các lĩnh vực khác của nền kinh tế