Windows 10 Sẽ Có Tính Năng Follow Me

17 Tháng Mười 20178:00 CH(Xem: 29828)
Windows 10 Sẽ Có Tính Năng Follow Me
Windows 10 Sẽ Có Tính Năng Follow Me

Microsoft đang nỗ lực trong việc khiến Windows 10 trở nên dễ sử dụng hơn. Khoảng giữa tháng 10/2017, một số nguồn tin cho biết Microsoft hiện đang nghiên cứu một tính năng mới hỗ trợ kích hoạt hệ thống điều hướng chỉ dẫn với sự hỗ trợ của trợ lý ảo Cortana.

 

Theo đó, Cortana sẽ cung cấp chỉ dẫn định hướng trên Windows, tính năng mới có tên gọi Follow Me. Dù hiện tính năng mới chỉ là một bản build nội bộ, nhưng một video đã chỉ ra cách trợ lý ảo kỹ thuật số cung cấp nhắc nhở, hỗ trợ người dùng kết nối một thiết bị Bluetooth với máy tính. Microsoft cũng sử dụng một vòng tròn xanh dương để hướng dẫn người dùng thực hiện theo các chỉ dẫn và thiết lập thành công chức năng mong muốn. Người dùng có thể tự tắt hướng dẫn bằng cách nhấn nút Esc trên bàn phím trong trường hợp đã biết cách thực hiện và không cần hướng dẫn.

 

Nhìn chung, Microsoft đang hướng tới xây dựng Cortana trở thành một trợ lý ảo toàn năng hơn trên Windows 10. Hồi đầu năm 2017, hãng đã giới thiệu một tính năng mới cho phép người dùng thiết lập máy tính Windows bằng mệnh lệnh giọng nói.

 

Chưa biết Microsoft sẽ đưa Follow Me lên phiên bản nào của Windows 10. Tuy nhiên, rất có thể tính năng mới sẽ xuất hiện trên bản Redstone 4 vào mùa xuân 2017. Ngoài ra, người dùng Windows Insider có thể sớm trải nghiệm tính năng trong nhiều bản cập nhật sắp tới.
567Vote
47Vote
320Vote
29Vote
117Vote
3.8120
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Tư 2019
Theo hồ sơ vụ kiện, thám tử John Reinhold của NYPD là người đầu tiên nhận ra Bah khác hẳn với nghi phạm trong video được camera giám sát ghi lại tại một Apple Store bị cướp. Sau đó, vị thám tử cho rằng các công nghệ an ninh của Apple đã xác định nghi phạm của vụ cướp dựa trên phần mềm nhận dạng gương mặt.
24 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo tiếp tục đưa ra các dự đoán về các model iPhone ra mắt vào năm 2020. Theo đó, thế hệ iPhone mới sẽ hỗ trợ mạng 5G, với Qualcomm nhiều khả năng sẽ là hãng cung ứng modem 5G cho các thiết bị của Apple sau khi hai công ty đã dàn xếp ổn thỏa vụ kiện tụng pháp lý kéo dài suốt thời gian qua.
24 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, Samsung chính thức thông báo sẽ hoãn thời gian bán chiếc Galaxy Fold để giải quyết vấn đề màn hình dễ bị hỏng mà một số reviewer đã phản ánh. Theo Samsung, có vẻ như nguyên nhân xuất phát từ khu vực trên và dưới của bản lề, và hãng sẽ củng cố độ chắc chắn của màn hình cũng như chỉnh lại tem hướng dẫn để người dùng không bóc lớp bảo vệ quan trọng nằm trên màn hình. Ban đầu, thời gian bán Galaxy Fold được dự kiến là trong tháng 04/2019, còn trong bối cảnh hiện nay, Samsung chỉ cho biết sẽ công bố thời gian bán mới trong “vài tuần tiếp theo”.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, một sinh viên ở New York đã đệ đơn kiện Apple, yêu cầu khoản tiền bồi thường lên tới 1 tỷ USD. Sinh viên cáo buộc phần mềm nhận dạng gương mặt của Apple đã nhận dạng sai, khiến anh dính líu tới một loạt vụ trộm tại các cửa hàng Apple Store trước đó.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, công ty nghiên cứu xe tự lái Uber Advanced Technologies Group (Uber ATG) đang đạt được thỏa thuận nhận khoảng đầu tư có tổng giá trị lên đến 1 tỷ USD. Trong đó, 667 triệu USD đến từ Toyota cùng nhà sản xuất linh kiện xe hơi Denso, còn Quỹ đầu tư Softbank góp số tiền 337 triệu USD.
23 Tháng Tư 2019
Tính đến tháng 04/2019, mạng xã hội và truyền thông chính thống các nước đang hết sức nỗ lực để loại bỏ sự tồn tại tin giả, nhưng không có nhiều hiệu quả. Các bản tin giả thường nhắm vào cảm xúc nên có thể đạt độ lan tỏa rất nhanh trong thời gian ngắn, khiến bất kỳ ai cũng dễ dàng trở thành nạn nhân mà không hay. Vậy chúng ta phải làm gì để tránh được các tin tức loại này?