Lô Hàng iPhone X Đầu Tiên Chỉ Được 46,500 Máy

Wednesday, October 18, 201712:00 AM(View: 17630)
Lô Hàng iPhone X Đầu Tiên Chỉ Được 46,500 Máy
Lô Hàng iPhone X Đầu Tiên Chỉ Được 46,500 Máy

Khoảng giữa tháng 10/2017, một số nguồn tin cho biết, Foxconn đã thực hiện chuyến hàng đầu tiên của iPhone X, nhưng chỉ có 46,500 máy được chuyển đến Hà Lan và Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất từ Trịnh Châu và Thượng Hải.

 

Số lượng điện thoại trong lô hàng đầu tiên của iPhone X kém xa so với lô hàng ban đầu trong những năm trước. Nếu không kịp bổ sung thêm chuyến hàng nào nữa từ Foxconn, nhiều người dùng sẽ khó có thể sở hữu iPhone X vào ngày 03/11/2017.

 

Các nguồn tin cho biết thêm, 400,000 chiếc iPhone X đang được xuất xưởng từ dây chuyền lắp ráp của Foxconn mỗi tuần, tăng so với con số trước đó là 100,000. Ngay cả ở mức cao hơn, nhu cầu cho phiên bản iPhone X dự kiến sẽ vượt qua khả năng cung. Theo giới phân tích, các vấn đề sản xuất máy ảnh TrueDepth là nguyên nhân hiện tại của sự thiếu hụt sản xuất vì sản lượng sản xuất đã giảm xuống dưới 10%. Trước đây, nhà phân tích Ming-Chi Kuo từng dự đoán Apple sẽ xuất xưởng 30 đến 35 triệu chiếc iPhone X trong năm 2017 nhưng có vẻ như công ty sẽ khó lòng đạt được mục tiêu.

 

iPhone X là chiếc iPhone đầu tiên của Apple được trang bị màn hình OLED. Máy sử dụng chip A11 Bionic cùng công nghệ nhận dạng gương mặt để mở khóa thiết bị và xác thực cho người dùng. Người dùng có thể đặt hàng trước sản phẩm vào ngày 27/10/2017 cho phiên bản 64GB có giá 999 USD, còn phiên bản 256GB có giá 1,149 USD.

529Vote
40Vote
37Vote
27Vote
19Vote
3.652
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Wednesday, December 30, 2020
Nhật Bản có thể sẽ sớm sản xuất những vệ tinh bằng gỗ đầu tiên trên thế giới, vốn sẽ bị phá hủy hoàn toàn khi chúng lao trở lại Trái đất mà không giải phóng các chất độc hại vào bầu khí quyển.
Wednesday, December 30, 2020
Thương hiệu LG dễ khiến ta liên tưởng tới TV OLED, nhưng ngay trước thềm năm mới, LG đã làm chúng ta ngạc nhiên với một công nghệ màn hình mới.
Wednesday, December 30, 2020
Hôm thứ Tư (30/12/2020), các công tố viên đặc biệt Hàn Quốc đã đưa ra đề xuất chính thức với bản án dành cho Lee Jae-yong, Phó Chủ tịch điều hành Samsung, người chắc chắn sẽ trở thành lãnh đạo tiếp theo của Samsung.
Wednesday, December 30, 2020
Thủ tướng Đức Angela Merkel cảnh báo cuộc khủng hoảng "lịch sử" vì đại dịch Covid-19 sẽ kéo dài đến năm 2021 ngay cả khi vaccine đang mang lại một số hy vọng.
Wednesday, December 30, 2020
Hôm thứ Tư (30/12/2020), Liên minh Châu Âu và Trung Quốc đã thống nhất về hiệp định đầu tư sẽ cho phép các công ty Châu Âu tiếp cận nhiều hơn với thị trường Trung Quốc và giúp khắc phục điều mà Châu Âu coi là quan hệ kinh tế không cân bằng.
Wednesday, December 30, 2020
Nhìn từ xa, toàn bộ vật thể giống như một con Đại bàng.