Samsung Ra Mắt 360 Round – Camera 17 Lense

20 Tháng Mười 201712:00 SA(Xem: 19804)
Samsung Ra Mắt 360 Round – Camera 17 Lense
Samsung Ra Mắt 360 Round – Camera 17 Lense

Khoảng giữa tháng 10/2017, Samsung ra mắt 360 Round, chiếc camera có tới 17 ống kính dùng để chụp hình, quay phim 360 độ phục vụ cho các nhu cầu dựng không gian thực tế ảo (VR).

 

Samsung 360 Round có hình dáng tròn dẹt như một con robot hút bụi. Xung quanh thân camera có 8 cặp ống kính, phía trên đỉnh có thêm một camera, có tính năng kháng nước, kháng bụi đạt chuẩn IP65 cho toàn bộ thân máy và ống kính, và hỗ trợ livestream.

 

360 Round là sản phẩm thuộc dự án Project Beyond của Samsung, dùng cho các chuyên gia và lập trình viên tạo dựng các nội dung VR. Samsung 360 Round có chức năng chụp hình 360 độ, quay phim 360 độ, livestream video lên mạng xã hội. Camera được thiết kế để đảm bảo nhu cầu tản nhiệt nên nó không dùng quạt. Khả năng kháng nước/kháng bụi sẽ giúp cho camera có thể hoạt động bền bỉ hơn ở nhiều môi trường khác nhau.

 

17 ống kính của camera dùng cảm biến 1/2.8 inch, độ phân giải 2MP, F1.8, cùng với 6 microphone, có thể gắn thêm 2 microphone ngoài. Không chỉ được trang bị một số lượng lớn camera, Samsung 360 Round còn có bộ nhớ trong tới 40 GB, dùng để lưu hình và video. Người dùng có thể gắn thêm ổ SSD tối đa lên đến 2 TB, và thẻ nhớ microSD tối đa 256 GB. 360 Round có RAM 10 GB, cao hơn bất kỳ chiếc smartphone hay camera nào hiện nay. Samsung 360 Round sẽ được bán ra từ tháng 10/2017. Hiện chưa có thông tin về mức giá.

520Vote
40Vote
36Vote
26Vote
13Vote
3.835
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2019
Dự kiến, sắp tới Samsung sẽ ra mắt dòng smartphone Galaxy M để thay thế cho các dòng Galaxy C, Galaxy J và Galaxy On. Samsung kỳ vọng rằng dòng Galaxy M sẽ giúp hãng chiếm lại thị phần ở phân khúc giá rẻ.
15 Tháng Giêng 2019
HMD Global đã khơi lại những ký ức tốt đẹp của người dùng với các sản phẩm truyền thống của Nokia khi ra mắt Nokia 3310 mới vào năm 2018. Mẫu điện thoại mới ngay lập tức đã gây ấn tượng với người dùng.
15 Tháng Giêng 2019
Cuối tháng 12/2018, những người muốn mua những tờ báo giấy tại Mỹ như LA Times, New York Times, Wall Street Journal hay nhiều trang tin tức khác đều không thể đạt được mục đích của mình. Lý do là vì một loại malware có tên Ryuk đã tấn công vào hệ thống của Tribune Publishing, cơ quan chủ quản nhiều tờ báo lớn ở khu vực bờ Tây nước Mỹ. Ước tính, từ 85 đến 90% lượng báo in ra trong ngày thứ 7 đã không đến được tay độc giả.
15 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, theo một email do Gwynne Shotwell, chủ tịch kiêm COO SpaceX gửi tới nhân viên có đoạn viết: “Để tiếp tục phục vụ khách hàng, để thành công hơn trong việc phát triển tàu vũ trụ và triển khai Internet trên toàn cầu, SpaceX phải trở thành một công ty tinh gọn hơn”. Shotwell cho rằng, đây là một quyết định khá khó khăn nhưng cần thiết với SpaceX hiện nay.
15 Tháng Giêng 2019
Apple đã thành công với nhiều sản phẩm trong lịch sử, chẳng hạn như iMac G3, iPod và gần đây nhất là iPhone, sản phẩm tuy chỉ 10 năm tuổi nhưng đã giúp Apple trở thành công ty nghìn tỷ USD đầu tiên trên thế giới.
15 Tháng Giêng 2019
Huawei là một trong số ít các hãng công nghệ viễn thông trên thế giới sở hữu nhiều hợp đồng xây dựng và lắp đặt mạng 5G trên thế giới bên cạnh Ericsson và Nokia. Nhưng hãng đang gặp muôn vàn khó khăn trong việc triển khai mạng 5G trên thế giới khi ngày càng có nhiều nước phương Tây bày tỏ lo ngại về vấn đề an ninh quốc gia với hãng công nghệ Trung Quốc.