Samsung Hợp Tác Với Google Mang ARCore Lên Các Thiết Bị Galaxy

20 Tháng Mười 201711:00 CH(Xem: 17743)
Samsung Hợp Tác Với Google Mang ARCore Lên Các Thiết Bị Galaxy
Samsung Hợp Tác Với Google Mang ARCore Lên Các Thiết Bị Galaxy

Tính đến tháng 10/2017, tính năng tăng cường thực tế AR đang được các nhà sản xuất smartphone ưa chuộng. Sau khi Apple đẩy mạnh hỗ trợ công nghệ AR cho các thiết bị của hãng, Samsung cũng đã tiến hành bắt tay với Google để không thua kém trong lĩnh vực AR.

 

Theo đó, Samsung và Google sẽ hợp tác để đưa nền tảng ARCore lên dòng flagship của Samsung như Galaxy S8, S8 Plus và Galaxy Note 8 các thiết bị trong tương lai. Sự tham gia của Google và Samsung vào lĩnh vực AR sẽ làm cho thị trường của các ứng dụng tăng cường thực tế trở nên đa dạng và phong phú hơn. Cùng với đó là nền tảng ARCore sẽ trở thành đối thủ xứng tầm với ARKit của Apple.

 

Các lập trình viên hiện đã có thể lập trình những ứng dụng sử dụng ARCore. Chúng có thể hoạt động trên những thiết bị của cả hai hãng như Google Pixel hay Samsung Galaxy S8 hoặc Note 8. Trước đây, Samsung cũng là một trong những hãng đầu tiên sử dụng ARCore của Google trên dòng Galaxy S8. Nhưng cả 2 công ty đã quyết định tiến xa hơn, sẽ phát hành ứng dụng ARCore trên các dòng smartphone tương lai của Samsung.

 

Thực tế, Samsung cũng đã từng hợp tác với Google để có thể đẩy mạnh sự phổ biến của điện thoại Android đến tay người dùng. Sự hợp tác mới trong lĩnh vực AR sẽ giúp cả 2 hãng mở rộng tầm ảnh hưởng và cả sức cạnh tranh tốt hơn với Apple trong lĩnh vực này. Samsung và Google sẽ cùng cải thiện, nâng cao chất lượng phần mềm trên những sản phẩm chủ lực của cả 2 bên.

525Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.826
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Năm 2020
Dường như có một dòng sông tối đang chảy qua bầu trời, bắt đầu từ đường chân trời chảy tới những đám mây đầy màu sắc gần ngôi sao khổng lồ đỏ Antares.
19 Tháng Năm 2020
Những chiếc xe tự lái đang trong thời gian thực sự khó khăn để có được sự tin tưởng của mọi người.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), Samsung đã công bố cảm biến camera 50MP mới có tên là ISOCELL GN1.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), các quan chức Chile cho biết, khoảng một nửa số thành viên trong thượng viện 50 người của Chile và 4 bộ trưởng phải cách ly sau khi tiếp xúc gần với ít nhất với 3 đồng nghiệp bị nhiễm Covid-19.
19 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (18/05/2020), Tổng thống Donald Trump đe dọa sẽ cắt vĩnh viễn ngân sách cho WHO nếu không có những "cải thiện đáng kể" trong 30 ngày tới.
18 Tháng Năm 2020
Các nhà lãnh đạo y tế toàn cầu dự kiến sẽ cùng nhau kêu gọi xem xét lại phản ứng quốc tế đối với đại dịch Covid-19.