Samsung Hợp Tác Với Google Mang ARCore Lên Các Thiết Bị Galaxy

20 Tháng Mười 201711:00 CH(Xem: 17950)
Samsung Hợp Tác Với Google Mang ARCore Lên Các Thiết Bị Galaxy
Samsung Hợp Tác Với Google Mang ARCore Lên Các Thiết Bị Galaxy

Tính đến tháng 10/2017, tính năng tăng cường thực tế AR đang được các nhà sản xuất smartphone ưa chuộng. Sau khi Apple đẩy mạnh hỗ trợ công nghệ AR cho các thiết bị của hãng, Samsung cũng đã tiến hành bắt tay với Google để không thua kém trong lĩnh vực AR.

 

Theo đó, Samsung và Google sẽ hợp tác để đưa nền tảng ARCore lên dòng flagship của Samsung như Galaxy S8, S8 Plus và Galaxy Note 8 các thiết bị trong tương lai. Sự tham gia của Google và Samsung vào lĩnh vực AR sẽ làm cho thị trường của các ứng dụng tăng cường thực tế trở nên đa dạng và phong phú hơn. Cùng với đó là nền tảng ARCore sẽ trở thành đối thủ xứng tầm với ARKit của Apple.

 

Các lập trình viên hiện đã có thể lập trình những ứng dụng sử dụng ARCore. Chúng có thể hoạt động trên những thiết bị của cả hai hãng như Google Pixel hay Samsung Galaxy S8 hoặc Note 8. Trước đây, Samsung cũng là một trong những hãng đầu tiên sử dụng ARCore của Google trên dòng Galaxy S8. Nhưng cả 2 công ty đã quyết định tiến xa hơn, sẽ phát hành ứng dụng ARCore trên các dòng smartphone tương lai của Samsung.

 

Thực tế, Samsung cũng đã từng hợp tác với Google để có thể đẩy mạnh sự phổ biến của điện thoại Android đến tay người dùng. Sự hợp tác mới trong lĩnh vực AR sẽ giúp cả 2 hãng mở rộng tầm ảnh hưởng và cả sức cạnh tranh tốt hơn với Apple trong lĩnh vực này. Samsung và Google sẽ cùng cải thiện, nâng cao chất lượng phần mềm trên những sản phẩm chủ lực của cả 2 bên.

525Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.826
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2019
Bộ Tư pháp Mỹ đang có kế hoạch điều tra vụ chuyển nhượng Fitbit về tay Google với giá 2.1 tỷ USD khiến cộng đồng rùm beng hồi đầu tháng 11/2019.
13 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Elon Musk trên Twitter đã có một số phân tích ngắn về ý tưởng cấp điện Mặt Trời đủ cho cả nước Mỹ sử dụng.
13 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc đã chi hàng tỷ USD để củng cố quyền lực mềm ở Châu Á nhưng họ đang gặp khó để giành thiện cảm của người dân khu vực.
13 Tháng Mười Hai 2019
Ủy ban Giám sát Chứng khoán Nhật Bản (SESC) cho biết đã đề nghị mức phạt 2.4 tỷ Yên (22 triệu USD) đối với hãng xe Nissan Motor vì không báo cáo đầy đủ về lương thưởng dành cho cựu chủ tịch Carlos Ghosn.
13 Tháng Mười Hai 2019
Chuyên gia an ninh Peter Bergen cho biết Trump từng yêu cầu sơ tán người dân Seoul khi căng thẳng Mỹ - Triều leo thang năm 2017
13 Tháng Mười Hai 2019
Mac Pro có giá từ 5,999 USD, là mẫu máy tính mới nhất của Apple nhưng chưa bao gồm màn hình.