Samsung Hợp Tác Với Google Mang ARCore Lên Các Thiết Bị Galaxy

20 Tháng Mười 201711:00 CH(Xem: 18063)
Samsung Hợp Tác Với Google Mang ARCore Lên Các Thiết Bị Galaxy
Samsung Hợp Tác Với Google Mang ARCore Lên Các Thiết Bị Galaxy

Tính đến tháng 10/2017, tính năng tăng cường thực tế AR đang được các nhà sản xuất smartphone ưa chuộng. Sau khi Apple đẩy mạnh hỗ trợ công nghệ AR cho các thiết bị của hãng, Samsung cũng đã tiến hành bắt tay với Google để không thua kém trong lĩnh vực AR.

 

Theo đó, Samsung và Google sẽ hợp tác để đưa nền tảng ARCore lên dòng flagship của Samsung như Galaxy S8, S8 Plus và Galaxy Note 8 các thiết bị trong tương lai. Sự tham gia của Google và Samsung vào lĩnh vực AR sẽ làm cho thị trường của các ứng dụng tăng cường thực tế trở nên đa dạng và phong phú hơn. Cùng với đó là nền tảng ARCore sẽ trở thành đối thủ xứng tầm với ARKit của Apple.

 

Các lập trình viên hiện đã có thể lập trình những ứng dụng sử dụng ARCore. Chúng có thể hoạt động trên những thiết bị của cả hai hãng như Google Pixel hay Samsung Galaxy S8 hoặc Note 8. Trước đây, Samsung cũng là một trong những hãng đầu tiên sử dụng ARCore của Google trên dòng Galaxy S8. Nhưng cả 2 công ty đã quyết định tiến xa hơn, sẽ phát hành ứng dụng ARCore trên các dòng smartphone tương lai của Samsung.

 

Thực tế, Samsung cũng đã từng hợp tác với Google để có thể đẩy mạnh sự phổ biến của điện thoại Android đến tay người dùng. Sự hợp tác mới trong lĩnh vực AR sẽ giúp cả 2 hãng mở rộng tầm ảnh hưởng và cả sức cạnh tranh tốt hơn với Apple trong lĩnh vực này. Samsung và Google sẽ cùng cải thiện, nâng cao chất lượng phần mềm trên những sản phẩm chủ lực của cả 2 bên.

525Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.826
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười 2019
Trong những trang trại ở sâu phía Nam Trung Quốc, xuất hiện những con heo khổng lồ với cân nặng tương đương với gấu Bắc Cực.
07 Tháng Mười 2019
Phần màn hình tai thỏ (Notch) của iPhone chắc chắn không phải là thứ đẹp đẽ được lòng người dùng. Và nó lại đang trở thành tâm điểm cho một vụ kiện với cáo buộc rằng quảng cáo của Apple về kích thước và độ phân giải màn hình trên iPhone X, XS và XS Max là sai sự thật khi tính cả các pixel (các điểm ảnh) không tồn tại do nó nằm vào phần tai thỏ.
07 Tháng Mười 2019
Tinh Vân Đầu Ngựa là một trong những tinh vân nổi tiếng nhất trên bầu trời.
06 Tháng Mười 2019
Công nghệ OLED đang được dùng rộng rãi trên smartphone vì nhiều ưu điểm, như tương phản ấn tượng, màu đen sâu, mỏng hơn và nhẹ hơn LCD. Tuy nhiên, các điện thoại màn hình OLED hiện đang sử dụng phương pháp giảm độ sáng màn hình là Pulse Width Modulation (PWM). Nó khác với màn hình LCD sử dụng DC dimming, và nó khiến cho một số người dùng cảm thấy khó chịu. Tại sao PWM lại khiến một số người khó chịu còn DC dimming thì không?
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Ủy ban Tư pháp Hạ viện Hoa Kì (U.S. House of Representatives Judiciary Committee) yêu cầu Spotify cung cấp thông tin liên quan đến những cáo buộc về việc Apple cạnh tranh không lành mạnh, tạo vị thế độc quyền mà Spotify đã khiếu kiện lên Ủy ban Châu Âu hồi tháng 03/2019.
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, PayPal thông báo sẽ rút khỏi Hiệp hội tiền ảo Libra của Facebook.