Netflix Ghi Nhận Khoảng Nợ Tăng Thêm 1.6 Tỷ USD

25 Tháng Mười 201710:00 CH(Xem: 18734)
Netflix Ghi Nhận Khoảng Nợ Tăng Thêm 1.6 Tỷ USD
Netflix Ghi Nhận Khoảng Nợ Tăng Thêm 1,6 Tỷ USD

Khoảng cuối tháng 10/2017, Netflix cho biết đã thêm một khoản nợ lớn vào khoản chi 8 tỷ USD cho danh sách những nội dung đa dạng mà công ty sẽ đầu tư vào năm 2018.

 

Thông báo mới nằm trong báo cáo thu nhập của Netflix, bao gồm cả những tham vọng nhằm tăng trưởng số lượng thuê bao theo dõi dịch vụ xem phim trực tuyến. Với tham vọng mang về nhiều giải Emmy, số tiền 8 tỷ USD được Netflix chi để phát triển nội dung cho năm 2018 là khá lớn, tăng hơn 1 tỷ USD so với năm 2017. Hãng cho rằng đây là mục tiêu quan trong cho tương lai, vì nó sẽ chuyển đổi các chương trình chất lượng cao sang mục tiêu có thêm nhiều thuê bao mới.

 

Netflix hy vọng có thể huy động để vay được thêm 1.6 tỷ USD. Văn bản thông báo khá ngắn và không có nhiều chi tiết, được lưu vào hồ sơ SEC (Cơ quan liên bang thực thi luật lệ chứng khoán của Mỹ).

 

Nội dung gốc ngày càng trở nên quan trọng hơn khi Netflix đang lấn sân trên thị trường quốc tế. Netflix cho biết sẽ tăng giá khi truy cập phim vào đầu năm 2017, và điều đó có thế làm dịu đi những kỳ vọng về tăng trưởng tại thị trường trong nước. Thậm chí, nội dung gốc từ dịch vụ cũng sẽ định hướng theo thị trường quốc tế để nhằm thu hút thêm số lượng truy cập, không chỉ là 3% doanh thu như hiện nay.

 

Trong năm 2017, cổ phiếu Netflix đã tăng được hơn 56% nhưng đã bị giảm nhẹ từ sau thông báo tăng khoản nợ thêm 1.6 tỷ USD.

522Vote
42Vote
33Vote
29Vote
15Vote
3.741
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (24/1/2020), trang Reuters đưa tin, cựu thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe có thể bị triệu tập đến Quốc hội để các nghị sĩ chất vấn về nghi ngờ vi phạm luật tài trợ bầu cử.
23 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (23/12/2020), các quan chức an ninh quốc gia hàng đầu của Mỹ sẽ trình lên Tổng thống Trump loạt lựa chọn răn đe sau khi đại sứ quán Mỹ ở Iraq bị tập kích rocket.
23 Tháng Mười Hai 2020
Không rõ các chủng Covid-19 mới đã lây lan ở quy mô thế nào, vì vậy những động thái đóng biên với Anh có thể một lần nữa là quá muộn.
23 Tháng Mười Hai 2020
Chính phủ Mỹ sẽ trả gần 2 tỷ USD cho 100 triệu liều vaccine Covid-19 bổ sung trong bối cảnh đất nước đang vật lộn với đại dịch.
23 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (23/12/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã phủ quyết dự luật quốc phòng trị giá 740 tỷ USD, gọi đây là "món quà lớn dành cho Trung Quốc và Nga".
23 Tháng Mười Hai 2020
Khi năm 2020 sắp kết thúc, việc phê duyệt theo quy định đối với vaccine Covid-19 đã làm dấy lên hy vọng thế giới có thể đánh bại đại dịch vào năm 2021.