Consumer Reports Không Khuyến Cáo Người Dùng Mua Surface Book 2

27 Tháng Mười 20177:00 CH(Xem: 22361)
Consumer Reports Không Khuyến Cáo Người Dùng Mua Surface Book 2
Consumer Reports Không Khuyến Cáo Người Dùng Mua Surface Book 2

Đầu năm 2017, Consumer Reports đã khuyến cáo khách hàng không nên mua dòng sản phẩm Surface vì độ tin cậy thấp. Đến tháng 10/2017, Microsoft đã phát hành Surface Book 2 được nâng cấp với các thông số kỹ thuật được cải tiến, nhưng có vẻ như Consumer Reports vẫn không thay đổi quan điểm của mình.

 

Trong một tuyên bố, người phát ngôn của Consumer Reports cho biết: “Chúng tôi sẽ đánh giá hiệu suất của Microsoft Surface Book 2 tại phòng thí nghiệm của mình trong tháng 11/2017, nhưng chúng tôi sẽ không khuyên dùng nó. Khuyến cáo của chúng tôi về tất cả dòng máy tính xách tay của Microsoft vẫn còn có hiệu lực”. Từ cuộc khảo sát trên 90,000 người sử dụng máy tính bảng và máy tính xách tay, công ty phát hiện ra rằng gần 25% chủ sở hữu Suface gặp vấn đề từ năm thứ 2, chẳng hạn như hỏng màn hình cảm ứng, đóng băng hay treo hệ thống…

 

Trước đó, Microsoft đã bảo vệ các sản phẩm của hãng, và cho biết các phát hiện của họ khác với nghiên cứu của Consumer Reports. Panos Panay, Phó chủ tịch phụ trách thiết bị của Microsoft cho biết: “Mặc dù tôn trọng Consumer Reports, nhưng chúng tôi không đồng ý với những phát hiện của họ. Suface đã có một cuộc hành trình tốt trong những năm qua và chúng tôi đã học được rất nhiều. Nhóm Surface đã theo dõi chất lượng liên tục, sử dụng các chỉ số bao gồm cả thất bại và tỷ lệ hoàn vốn - cả dự báo 1-2 năm thất bại của chúng tôi và tỷ lệ hoàn vốn thực tế của Surface Pro 4 và Surface Book đều thấp hơn đáng kể đến 25%. Ngoài ra, chúng tôi cũng theo dõi các chỉ số chất lượng khác như sự cố trên một đơn vị (IPU), và nó đã được cải thiện từ thế hệ này sang thế hệ khác, hiện đang ở mức thấp kỷ lục dưới 1%”.

519Vote
41Vote
31Vote
22Vote
11Vote
4.524
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười 2019
Ralph Hamers, CEO ING Group, tập đoàn ngân hàng và tài chính lớn của Hà Lan đã trả lời phỏng vấn Financial Times, cho rằng các ngân hàng lớn có thể buộc phải ngừng làm việc với Facebook nếu hãng vẫn cố gắng cho ra mắt đồng tiền ảo Libra.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo New York Times, trong cuộc điều trần trước Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện Mỹ ngày 23/10, Mark Zuckerberg sẽ bày tỏ hi vọng rằng trong tương lai không xa, hàng tỷ người trên thế giới sẽ sử dụng loại tiền ảo do Facebook tạo ra.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trang CNBC đưa tin, theo nhà kinh tế trưởng Mark Zandi của Moody's Analytics, khả năng xảy ra suy thoái kinh tế toàn cầu trong 12 - 18 tháng tiếp theo là "vô cùng cao" và các nhà hoạch định chính sách có thể không làm được gì để đảo ngược tình hình.
23 Tháng Mười 2019
Các file nhạc trôi nổi trên mạng có đuôi WAV có thể chứa mã độc cho phép hacker sử dụng tài nguyên của máy nạn nhân để đào coin (cryptocurrencies-mining). Các mã độc có thể mang lại cho các hacker đến hàng nghìn USD mỗi tháng mà nạn nhân không hề hay biết.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, ông Jamie Dimon, CEO ngân hàng lớn nhất Mỹ JPMorgan Chase cảnh báo rằng hạ lãi suất về mức thấp dưới 0, không phải là một "nhân tố thay đổi cuộc chơi" trong việc thúc đẩy cho vay và cả thiện tăng trưởng kinh tế.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trang Business Insider trích dẫn một nguồn thân cận cho hay, Adam Neumann có thể sẽ nhận được 200 triệu USD như một phần trong thỏa thuận được SoftBank đề xuất để rời khỏi WeWork, công ty do chính mình sáng lập.